Vé máy bay đi Malaysia Vietjet Air

Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân giá rẻ quốc gia Việt Nam chuyên khai thác vé máy bay giá rẻ trong nước và quốc tế. Malaysia là một trong nước được Vietjet Air khai thác nhằm phục vụ nhu cầu đi lại được tốt nhất giữa Việt Nam và Malaysia. Để có thể đễ dàng sở hữu cho mình chiếc vé máy bay đi Malaysia Vietjet Air giá rẻ uy tín chất lương quý khách có thể liên hệ trực tiếp Việt Mỹ – Đại lý vé máy bay Vietjet Air chính thức tại Việt Nam.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Malaysia Vietjet Air

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ tự hào là đại lý chính thức của Vietjet Air và nhiều hãng hàng không khai thác đường bay tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp tại phòng vé, chắc chắn đến với Việt Mỹ quý khách sẽ cảm thấy hài lòng nhất từ giá vé đến chất lượng dịch vụ.

Vietjet Air khai thác vé máy bay đi Malaysia

Vé máy bay đi Malaysia được Vietjet Air khai thác 1 điểm bay duy nhất đến thủ đô Kuala Lumpur với tần xuất 1 chuyến/ ngày và thời gian bay là 3 giờ.

Chỉ một chuyến bay trong ngày nên giá vé rẻ rất nhanh hết, quý khách đặt vé phải lên kế hoạch đặt vé sớm trước khi vé giá rẻ khuyến mãi được bán hết nhé.

Giá vé máy bay đi Malaysia hãng Vietjet Air

Để không bỏ lỡ cơ hội săn vé máy bay giá rẻ đi Malaysia Vietjet Air, Đại lý Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá máy bay Vietjet Air. Quý khách hãy cùng tham khảo và lên kế hoạch đặt vé sớm trước khi giá vé rẻ được bán hết nhé.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI MALAYSIA VIETJET AIR

Lưu ý: Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí kèm theo

Đặt vé máy bay Vietjet Air đi Malaysia

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ là điểm đến hàng đầu mà quý khách có thể an tâm tin tưởng và lựa chọn cho mình những chiếc vé máy bay Vietjet Air giá rẻ nhất tại mọi thời điểm.

Quý khách có nhu cầu mua vé máy bay đi Malaysia hãng Vietjet Air có thể liên hệ theo các thông tin dưới đây:

+ Tổng đài đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

+ Skype: vemaybayvietmy/ vietmyair01/ vietmyair05/ vietmyair07/ vietmyair08

+ Email: vemaybayvietmy@gmail.com

+ Facebook: vietmyvietnam

+ Zalo/ Viber: 0908 220 888 – 0907 820 888

Chia sẻ với mọi người