Vé máy bay đi Melbourne Jetstar

Melbourne là thành phố cổ kính tại Úc, điểm du lịch hấp dẫn, thu hút được hàng trăm nghìn du khách đến tham quan. Đặt Vé máy bay đi Melbourne Jetstar giá rẻ ngay để có những ngày nghỉ thực sự ý nghĩa, trọn vẹn tại thành phố xinh đẹp này.

Việt Mỹ – đại lý bán vé máy bay đi Melbourne tại Hồ Chí Minh: 0908 220 888 – 0907 820 888

Jetstar khai thác đường bay đi Melbourne

Hiện đại lý Việt Mỹ đang mở bán vé máy bay đi Melbourne giá rẻ nhất của hãng hàng không liên doanh Jetstar – Qantas được đông đảo khách hàng lựa chọn yêu thích hơn cả, bởi giá vé hợp lý, thời gian bay ngắn hơn.

Jetstar khai thác hành trình bay  thẳng đi Melbourne khởi hành từ TPHCM với tổng thời gian bay là 8 giờ 35 phút.

Giá vé máy bay đi Melbourne Jetstar

Để tiện cho việc săn vé máy bay giá rẻ đi Melbourne Jetstar đại lý Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá vé dưới đây quý khách cùng theo dõi để lên kế hoạch cho hành trình bay sắp tới của mình nhé.

BẢNG GIÁ VÉ ĐI MELBOURNE JETSTAR

Điểm đi Điểm đến Giá vé
TPHCM Melbourne 2,753,000 đồng

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

Để biết thêm thông tin vé máy bay đi Melbourne Jetstar giá rẻ hay các chương trình khuyến mãi hãng mở bán và chính sách bay, hãy gọi điện đến Hotline: 0915 699 901 để được giải đáp chi tiết nhất.

Đại lý Việt Mỹ bán vé máy bay đi Melbourne giá rẻ

Để nhanh chóng mua được vé máy bay đi Melbourne Jetstar giá tốt nhất, đại lý Việt Mỹ sẽ giúp bạn. Bởi Chúng tôi tự hào là một đại lý lớn chuyên bán vé máy bay Jetstar giá rẻ cho hành trình bay trong nước và quốc tế. Vì thế Việt Mỹ nắm rõ thông tin hãng hàng không Jetstar khai thác chặng bay Việt Nam – Úc. Từ đó, đưa ra cho bạn các sự lựa chọn tốt với giá vé rẻ nhất và hành trình thuận lợi .

Tổng đài hỗ trợ tư vấn đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Ngoài ra, khi bạn đến với Việt Mỹ còn được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến lộ trình như quy định hành lý, quy định đi máy bay với trẻ em và phụ nữ mang thai ….Đồng thời Việt Mỹ hỗ trợ giao vé máy bay miễn phí tận nhà.

 

 

 

 

 

Chia sẻ với mọi người