Vé máy bay đi Mỹ Eva Air

Đặt vé máy bay đi Mỹ Eva Air là bạn đã có cơ hội được du lịch Mỹ cùng hãng hàng không chất lượng 5 sao thì còn gì bằng nhỉ. Tuy nhiên nhiều khách hàng phân vân không biết làm thế nào để mua được vé máy bay Eva Air đi Mỹ giá rẻ? Hãng Eva Air khuyến mãi vé máy bay đi Mỹ vào khỏang thời gian nào?…

ve may bay di my eva air

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết một cách dễ dàng khi liên hệ với phòng vé máy bay Việt Mỹ qua đường dây nóng: 0908 220 888 – 0907 820 888

>> Vé máy bay từ Việt Nam Sang Mỹ

Hãng hàng không Eva Air khai thác đường bay đến Mỹ

Trong số các hãng hàng không quốc tế khai thác đường bay đến Mỹ thì Eva Air là hãng hàng không danh tiếng chất lượng 5 sao của Đài Loan lại được đông đảo du khách chọn lựa khi có nhu cầu mua vé máy bay đi Mỹ. Bởi lưa chọn chiếc vé máy bay Eva Air đi Mỹ bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ trên mỗi chuyến bay cũng như giá cả phải chăng khi mua vé tại Đại lý Eva Air Việt Mỹ. Đảm bảo bạn sẽ có chiếc vé máy bay đi Mỹ hãng Eva Air rẻ nhất mà vẫn đảm bảo giờ giấc và hành trình bay.

ava air

Hiện nay Eva Air khai thác vé máy bay đi Mỹ khởi hành từ 2 thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội.Tại thành phố Hồ Chí Minh, khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất, quá cảnh tại Taipei rồi bay tới các thành phố nổi tiếng nào của Mỹ như Los Angeles, San Francisco, New York, Chicago, Seattle, Houston, Vancouver, Toronto. Tại thủ đô Hà Nội, bạn sẽ cùng Eva Air tới thăm nước Mỹ qua sân bay Nội Bài, transit tại Taipei và đến các thành phố như Los Angeles, San Francisco, New York, Chicago, Seattle, Houston, Vancouver, Toronto.

Giá vé máy bay đi Mỹ Eva Air

Để tiện cho việc đặt vé cũng như săn được những chiếc vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ đi Mỹ đại lý Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá vé dưới đây cho bạn tham khảo và đừng quên nhất máy lên gọi điện thoại đến tổng đài đặt vé Việt Mỹ khi bạn có nhu cầu đặt vé nhé.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI MỸ HÃNG EVA AIR

Điểm đi Điểm đến Quá Cảnh Giá vé
TPHCM Los Angeles Teipei 414 USD
San Francisco 414 USD
New York 513 USD
Chicago 630 USD
Seattle 980 USD
Houston 610 USD
Vancouver 550 USD
Toronto 760 USD
Hà Nội Los Angeles 710 USD
San Francisco 820 USD
New York 1020 USD
Chicago 670 USD
Seattle 870 USD
Houston 560 USD 
Vancouver 740 USD
Toronto 900 USD

Với việc đặt vé máy bay đi Mỹ hãng Eva Air tại đại lý EVA AirViệt Nam CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ là quý khách hoàn toàn có thể tìm thấy cách nhanh nhất để đến Mỹ. Nào! Hãy thôi do dự, tại sao phải trì hoãn những chuyến du lịch đến với nước Myz xinh đẹp tuyệt vời như thế chứ, trong khi liên hệ sớm còn nhận được những hành trình tốt hơn. Vì vậy, hãy mạnh dạn liên hệ với chung tôi ngay nhé!

Tổng đài đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

>> Vé máy bay đi Mỹ Vietnam Airlines 

>> Vé máy bay đi Mỹ China Southern Airlines 

 

Chia sẻ bài viết: