Vé máy bay đi Mỹ Korean Air

Mua vé máy bay đi Mỹ có nhiều sự lựa chọn cho bạn bởi hiện ra có rất nhiều hãng hàng không quốc tế khai thác hành trình bay này, Tuy nhiên, quý khách đặt mua vé máy bay đi Mỹ Korean Air luôn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị cùng mức chi phí vận chuyển thấp nhất. Bạn có muốn du lịch Mỹ có mức gia ưu đãi nhất không? Liên hệ Đại lý Việt Mỹ đặt vé máy bay giá rẻ đi Mỹ hãng Korean Air ngay hôm nay thôi!!!

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Korean Air là hãng hàng không quốc gia hàng đầu Hàn Quốc và Châu Á, có trụ sở đặt tại Sân bay quốc tế Incheon. Đến nay, Korean Air đã mở rộng mạng lưới bay đến hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới với hơn 120 sân bay. Tại Việt Nam, Korean Air khai thác 4 – 6 chuyến bay/ngày, đến các thành phố lớn của Mỹ như: Washington D.C, New York, San Francisco, Dallas, Atlanta, Houston, Chicago, Las Vegas, Los Angeles,…Các chặng bay của Korean Air được hành khách trên toàn thế giới đánh giá cao về độ an toàn và chất lượng phục vụ tuyệt vời từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Lựa chọn chiếc vé máy bay đi Mỹ Korean Air bạn luôn tiết kiệm chi phí đáng kể cho hành trình bay của mình.

 Hãng hàng không Korean Air khai thác vé máy bay đi Mỹ áp dụng cho các hành trình bay khởi hành trình bay khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội đi đến các thành phố nước Mỹ như Washington ,  Los Angeles, Chicago, Atlanta, New York, San Francisco và quá cảnh tại sân bay quốc tế Incheon. Tùy vào từng hành trình bay mà Korean Air khai thác với mức giá vé khác nhau.

Giá vé máy bay đi Mỹ Korean Air

Để tiện hơn trong việc săn tìm vé máy bay giá rẻ đi đi Mỹ hãng Korean Air, đại lý vé máy bay Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá vé tất cả các hành trình bay khai thác từ Việt Nam đi Mỹ cho bạn tham khảo và đừng quên lên kế hoạch liên hệ Việt Mỹ đặt vé để được mức giá ưu đãi nhất nhé.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI MỸ KOREAN AIR

Điểm đến Quá cảnh tại Giá vé từ TPHCM Giá vé từ Hà Nội
Los Angeles Seoul 570 USD 660 USD
Chicago Seoul 920 USD 780 USD
New York Seoul 720 USD 245 USD
San Francisco Seoul 570 USD 660 USD
Washington  Seoul 950 USD 960 USD

Giá vé máy bay Korean Air đi Mỹ

 Đại lý Korean Air Việt Mỹ hy vọng rằng những thông tin hữu ích trên dây sẽ giúp một phần nào đó trong việc săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ trong lần đi sắp tới của quý khách. 

Làm thế nào để săn được vé máy bay giá rẻ đi Mỹ Korean Air?

Không phải ai cũng có thể săn được chiếc vé máy bay giá rẻ đi Mỹ trừ khi những người chuyên săn vé máy bay đi du lịch hàng năm. Nhưng giờ đây bạn không cần phải lo lắng vì đã có phòng vé máy Việt Mỹ luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn săn tìm vé máy bay giá rẻ đi Mỹ. Tại website vemaybayvietmy.com. luôn cập nhật đây đủ các thông tin khuyến mãi, vé giá rẻ đi Mỹ hàng ngày. Bạn có thể tham khảo và lên kế hoạch đặt vé, chỉ cân cung cấp cho Việt Mỹ hanh trình bay, thời gian bay là có ngay vé rẻ tại nhà một cách tiện lợi nhất.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn đặt vé 24/7: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người