Vé máy bay đi Nha Trang tháng 8 hãng Vietnam Airlines

Tháng 8 là tháng cuối mùa hè, thời tiết vào thời gian này rất nóng nực và oi bức đặc biệt tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội. Chính vì thế du lịch biển là một trong những lựa chọn được nhiều khách hàng yêu thích giúp đánh tan cái nắng mùa hè sau những ngày làm việc mệt nhọc và Nha Trang là điểm đến tuyệt vời nhất dành cho bạn. Với những chiếc vé máy bay đi Nha Trang tháng 8 hãng Vietnam Airlines giá rẻ đang được cung cấp tại phòng vé Việt Mỹ sẽ là cầu nối lý tưởng đưa mọi người đến với thành phố biển Nha Trang một cách dể dàng.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Nha Trang tháng 8 hãng Vietnam Airlines

Lựa chọn chiếc vé máy bay đi Nha Trang tháng 8 hãng Vietnam Airlines quý khách không chỉ có cơ hội được trải nghiệm trên chiếc máy bay đẳng cấp 4 sao và được miễn phí 20 kg hành lý ký gửi. Giá vé máy bay Vietnam Airlines luôn cao hơn các hãng hàng không khác nhưng nếu quý khách đặt vào các dịp khuyến mãi của hãng mở bán hàng tuần tại Việt Mỹ thì các booker sẽ hỗ trợ bạn săn tìm những chiếc vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ nhất.

Vietnam Airlines khai thác vé máy bay đi Nha Trang áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng. Chi tiết giá vé máy bay đi Nha Trang tháng 8 hãng Vietnam Airlines từng hành trình bay mời quý khách tham khảo trong bảng giá vé dưới đây nhé: 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI NHA TRANG THÁNG 8

Điểm đi Điểm đến Tần xuất vé Giá vé
TPHCM Nha Trang 6 chuyến/ ngày 848,000
Hà Nội 8 chuyến/ ngày 1,420,000
Đà Nẵng 1 chuyến/ ngày 1,750,000

Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

Mua vé máy bay đi Nha Trang tháng 8 hãng Vietnam Airlines càng sớm quý khách sẽ càng có cơ hội săn được vé máy bay giá rẻ cho mình.

Tháng 8 này bạn có du lịch đi Nha Trang không? Mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ quý khách xin vui lòng liên hệ Phòng vé Việt Mỹ – Đại lý ủy quyền của Vietnam Airlines có trụ sở chính tại 466/8 Tân Kỳ Tân Quý – Sơn Kỳ – Tân Phú -TPHCM. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại phòng vé hân hạnh được màn đến cho quý khách những chiếc vé máy bay giá rẻ mà bạn đang cần và tìm kiếm bấy lâu nay.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người