Vé máy bay đi Nhật Bản Japan Airlines

Đặt mua Vé máy bay đi Nhật Bản Japan Airlines, book vé máy bay đi Nhật Bản hãng Japan Airlines tiện lợi, nhanh chóng qua tổng đài: 0908 220 888 – 0907 820 888 để được hỗ trợ tư vấn giá vé tốt nhất. 

Japan Airlines là hãng hàng không lớn nhất không chỉ trong nước Nhật Bản mà còn khắp châu Á hiện nay.  Hãng Japan Airlines có trụ sở chính tại sân bay Haneda, Narita, Osaka của 2 thành phố chính đó là thành phố Tokyo và thành phố Osaka. Với 1 đội ngũ bay chuyên nghiệp, dàn máy bay boeing khủng, chất lượng dịch vụ tốt, cộng với đó là sự tin tưởng của người dùng không chỉ trong nước mà còn quốc tế, du khách có thể an tâm đặt vé máy bay Japan Airlines Nhật Bản cho hành trình bay của mình.

Japan Airlines không hỗ danh là hãng hàng không hàng đầu Châu Á, các hạng ghế êm ái, chổ ngồi thoải mái, dịch vụ chất lượn, đẳng cấp, giá vé hợp lý,… không có một chi tiết nhỏ nào đáng lo ngại khi đặt mua vé máy bay đi Nhật Bản hãng Japan Airlines cả.Hiện tại các hành trình bay đi Nhật Bản được Japan Airlines khai thác từ Sài Gòn đi Tokyo JAL và Hà Nội đi Tokyo JAL là 2 chuyến bay thẳng từ Việt Nam ,các chuyến bay còn lại sẽ nối chuyến tại thành phố Tokyo.

Để tiện cho việc săn vé máy bay Japan Airlines đi Nhật Bản cho mọi khách hàng khi có nhu cầu đi Đại lý Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá vé dưới đây. Quý khách hãy cùng tham khảo và lên kế hoạch sớm để có một hành trình bay chất lượng và tiết kiệm nhất nhé.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI NHẬT BẢN 

Bảng giá vé máy bay đi Nhật Bản Japan Airlines
Hành trình Giá vé khứ hồi(usd)
 Vé máy bay Sài Gòn đi Tokyo Japan Airlines 755
 Vé máy bay Sài Gòn đi Osaka Japan Airlines 761
 Vé máy bay Sài Gòn đi Fukuoka Japan Airlines 761
 Vé máy bay Sài Gòn đi Nagoya Japan Airlines 767
 Vé máy bay Hà Nội đi Tokyo Japan Airlines 785
 Vé máy bay Hà Nội đi Osaka Japan Airlines 791
 Vé máy bay Hà Nội đi Fukuoka Japan Airlines 791
 Vé máy bay Hà Nội đi Nagoya Japan Airlines 799
*Lưu ý: giá vé khứ hồi tham khảo và chưa bao gồm thuế, phí.

Những chiếc vé máy bay hãng Japan Airlines luôn là cầu nối lý tưởng giúp mọi người có thể đi lại một cách dễ dàng từ Việt Nam sang Nhật Bản. Không những thế, Japan Airlines là hãng hàng không quốc gia 5 sao nên chất lượng dịch vụ tuyệt vời cùng chỗ ngồi em ái, quý khách cảm giác thỏa mái, an toàn trên mọi chuyến bay.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 đại diễn hãng Japan Airlines tại Việt Nam hân hạnh mang đến cho quý khách những hành trình bay chất lượng và những chiếc vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ nhất mà mọi người đang cần.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người