Vé máy bay đi Pleiku tháng 10 hãng Vietjet Air

Cập nhật giá vé máy bay đi Pleiku tháng 10 hãng Vietjet Air giá rẻ nhằm phục vụ nhu cầu đi lại được tốt nhất của đông đảo khách hàng. Bạn muốn săn vé máy bay giá rẻ đi Pleiku tháng 10, còn chần chừng gì nữa mà không lên kế hoạch săn vé máy bay giá rẻ liên hệ Việt Mỹ đặt vé ngay hôm nay trước khi giá vé rẻ được bán hết,

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Pleiku tháng 10 hãng Vietjet Air

Vietjet Air được biết đến là hãng hàng không giá rẻ nhất chuyên khai thác vé máy bay giá rẻ giúp khách hàng tiết kiệm. Trong đó, Pleiku là một trong những hành trình bay giá rẻ đang được Vietjet Air ưu đãi khai thác được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Đi Pleiku tháng 10 đồng hành cùng Vietjet Air quý khách luôn tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể cho hành trình bay của mình. Với mức giá chỉ từ 99,000 đồng là bạn đã có chiếc vé máy bay đi Pleiku áp dụng cho hành trình bay khởi hành từ TPHCM đi Pleiku. Chi tiết giá vé quý khách tham khảo trong bảng giá dưới đây nhé: 

hcm pleiku 10

Không những thế, mua vé máy bay đi Pleiku tháng 10 hãng Vietjet Air quý khách có thể lựa chọn các hành trình bay khởi hành từ Hà Nội, Hải Phòng, Vinh đi Pleiku. Nhưng giá vé máy bay các hành trình bay này cao hơn TPHCM đi Pleiku. Chi tiết giá vé như sau: 

Điểm đi Điểm đến Thời gian bay Giá vé
Hà Nội Pleiku Tháng 10 399,000
Hải Phòng 399,000
Vinh 199,000

Lưu ý: 

+ Giá  vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ

Giá vé rẻ nhất tháng 10 đi Pleiku được Việt Mỹ cập nhật thời điểm hiện tại, càng về gần ngày bay giá vé sẽ càng tăng cao, thậm chi cháy vé. Chính vì thế quý khách muốn đặt vé máy bay đi Pleiku giá rẻ phải nhanh chóng lên kế hoạch sớm ngay từ hôm nay để đội ngũ booker chuyên nghiệp của Việt Mỹ phục vụ quý khách đặt vé tốt nhất.

Để đặt vé máy bay đi Pleiku tháng 10 hãng Vietjet Air giá rẻ quý khách xin vui lòng liên hệ Phòng vé Việt Mỹ qua tổng đài: 0915 699 901 – 0915 699 971

 

Chia sẻ bài viết: