Vé máy bay đi Singapore hãng Vietjet Air 

Vé máy bay đi Singapore là điều quan tâm hàng đầu cho những hành khách sắp sửa đi du lịch đất nước Singapore xinh đẹp. Một số vấn đề quan tâm hàng đầu là Hãng hàng không nào máy bay đi Singapore có mức giá rẻ nhất. Trong đó vé máy bay đi Singapore Vietjet Air luôn là lựa chọn hàng đầu được đông đảo khách hàng lựa chọn . Bởi đây là hãng hàng không khai thác đường bay thẳng đến Singapore với mức giá rẻ nhất và hành trình bay chất lượng.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý chính thức hãng Vietjet Air luôn mang đến cho quý khách những chiếc vé máy bay giá rẻ đi SIngapore cùng hành trình bay chất lượng. Để đặt vé quý khách hãy gọi: 0908 220 888 – 0907 820 888.

Vietjet Air khai thác đường bay đi Singapore

Vietjet Air là hãng hàng không có nhiều chuyến bay thẳng từ Việt Nam đi Singapore khởi hành từ Hà Nội và TPHCM sẽ đem đến cho du khách cái nhìn tổng quát về giá vé của các chặng bay này. 

+ Từ TPHCM đi Singapore Vietjet Air khai thác với tần suất 2 chuyến/ ngày với thời gian bay là 2 giờ 05 phút.

+ Từ Hà Nội đi Singapore Vietjet Air khai thác với tần suất 1 chuyến/ ngày với thời gian bay là 3 giờ 20 phút 

Giá vé máy bay đi Singapore Vietjet Air

Giá vé máy bay thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, để có giá tốt nhất quý khách có thể tham khảo qua bảng giá vé sau.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Singapore Vietjet Air

Giá vé máy bay TPHCM đi Singapore Vietjet Air

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé Vietjet Air đi Singapore chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ.

Vé máy bay đi Singapore Vietjet giá rẻ chỉ từ125.000 đồng/chiều sẽ mang bạn đến với đất nước xinh đẹp được mệnh danh đáng sống nhất trên thế giới hiện nay với mức giá tiết kiệm nhất.

Việt Mỹ nơi bán vé máy bay Vietjet Air đi Singapore giá rẻ nhất

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ đi Singapore Vietjet Air cho hành trình mình đi, hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của Đại lý cấp 1 Việt Mỹ. Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình, ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại . Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & thoải mái nhất. Săn vé máy bay giá rẻ đi Singapore đơn giản, đặt vé máy bay online dễ dàng, nhanh chóng hỗ trợ 24/7.

Chất lượng dịch vụ luôn là điều mà chúng tôi hướng tới. Chỉ cần gọi đến tổng đài 0915 699 901 – 0915 699 971 sẽ có người hỗ trợ bạn mọi nơi, mọi lúc. Theo dõi fanpage www.facebook.com/vemaybayvietmyvere để nhận được thông tin khuyến mãi kịp thời.

 

 

 

Chia sẻ với mọi người