Vé máy bay đi singapore Scoot

Đặt mua vé máy bay đi Singapore Scoot quý khách tha hồ du lịch quốc đảo Singapore thật dễ dàng và tiết kiệm nhất cùng dịch vụ tốt nhất và hệ thống đặt mua vé máy bay hiện đại mà Scoot Air mang đến cho quý khách. Cùng đại lý vé máy bay Scoot Việt Nam – Đại lý Việt Mỹ đặt mua ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi lớn.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

ve may bay di singapore scoot

Lựa chọn mua vé máy bay đi Singapore hãng Scoot luôn là lựa chọn tuyệ vời dành cho mọi khách hang. Bởi Scoot Airlines là hãng hàng không chuyên khai thác đường bay đi Singapore giá rẻ cùng nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt Scoot mở bán thứ 3 hàng tuần.

Các chuyến bay đến Singapore hãng Scoot

Chúng ta có 2 sự lựa chọn khi mua vé máy bay đi Singapore Scoot Air khởi hành từ TPHCM đi Singapore và Hà Nội đi Singapore:

+ Từ TPHCM đi Singapore được khởi hành từ Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và bay thẳng đến sân bay quốc tế Changi với tần xuất 3 chuyến/ ngày. Đây là hành trình bay phổ biến và được khai thác mạnh nhất của hang Scoot tại Việt Nam.

+ Từ Hà Nội đi Singapore được Scoot khai thác khởi hành từ sân bay quốc tế Nội bài đến sân bay quốc Changi với tần xuất 5 chuyến/ tuần (Thứ 3,5,6,7, CN)

Giá vé máy bay đi Singapore Scoot

+ Giá vé máy bay Hồ Chí Minh đi Singapore Scoot Air

gia ve hcm singapore scoot

+ Giá vé máy bay Hà Nội đi Singapore Scoot Air

gia ve ha noi singapore scoot

Để đặt mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ hang scoo và tìm hiểu thêm chi tiết về hành trình bay cũng như những quy định, dịch vụ của hãng, quý khách vui lòng liên hệ đến Văn phòng Scoot Air Việt Nam – Đại lý Việt Mỹ hoặc gọi đến Hotline tổng đài 0915 699 901 – 0915 699 971 để được hỗ trợ và tư vấn.

Với những hành trình bay chất lượng được Scoot Air khai thác hành trình bay đến Singapore với mức giá vô cùng ưu đãi, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những hành trình bay đẹp, thời gian bay ngắn và mức giá tiết kiệm nhất mà bạn đang cần.

Chia sẻ bài viết: