Vé máy bay đi Thái Lan hãng Air Asia

Đất nước chùa vàng Thái Lan ngày càng phát triển, kéo theo dịch vụ du lịch tại đất nước này cũng ngày càng đi lên, trong đó Bangkok là một trong những điểm đến du lich tại Thái Lan thu hút đông đảo khách du lịch ghé thăm hàng năm. Để bạn có một trình trình bay tiết kiệm và an toàn khi du lịch Thái Lan hôm nay Việt Mỹ xin giới thiệu đến các bạn chiếc vé máy bay đi Thái Lan hãng Air Asia là lựa chọn tuyệt vời của bạn cho hành trình bay sắp tới.

Tự hào là hãng hàng không giá rẻ nhất Châu Á, Air Asia chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Không những thế, Air Asia còn thường xuyên khuyến mãi nhiều hành trình bay đến Thái Lan như Bangkok, Phuket giúp bạn có hành trình bay tiết kiệm nhất trong số các hãng hàng không khai thác hành trình bay này.

Từ Việt Nam đi Thái Lan được Air Asia khai thác  tại 2 thành phố lớn đó là TPHCM và Hà Nội đến các điểm bay như Bangkok, Phuket, Chiang Mai, Chiang Rai, Khon Kaen, Krabi, Surat Thani. Tuy nhiên trong các chặng bay đó thì chỉ có chặng bay từ TPHCM và Hà Nội đi Kuala Lumpur là chặng bay thẳng, các chặng bay còn lại điều được quá cảnh tại Bangkok. Thông tin chi tiết giá vé máy bay đi Thái Lan hãng Air Asia của từng chặng bay bạn có thể tham khảo trong bảng giá vé dưới đây:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI THAI LAN HANG AIR ASIA

Hãng bay
Điểm đi
Điểm đến
Quá Cảnh
Giá vé (USD)
Air Asia
Hà Nội
Bangkok
Bay Thẳng
45
TPHCM
Bangkok
Bay Thẳng
33
Phuket
Bangkok
60
Chiang Mai
Bangkok
65
Chiang Rai
Bangkok
67
Khon Kean
Bangkok
87
Krabi
Bangkok
79
Surat Thani
Bangkok
105

Trên đây là bảng giá vé máy bay Air Asia đi Thái Lan được Việt Mỹ cập nhật tại thời điểm hiện tại với giá vé rẻ nhất và chưa bao gồm thuế phí. Tùy vào từng thời điểm đặt vé khác nhau mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng. Để có thể đặt được những chiếc vé máy bay giá rẻ hơn như thế bạn có thể canh và săn vé khuyến mãi khi Air Asia mở bán hàng tuần.

Việc lựa chọn đại lý để đặt những chiếc vé máy bay đi Thái Lan Air Asia giá rẻ cũng không kém phần quan trọng. Và một trong những đại lý mà bạn có thể an tâm tin tưởng lựa chọn đặt vé đó chính là Phòng vé Việt Mỹ. Yếu tố được mọi người chú ý nhiều nhất đến chiếc vé máy bay đi Thái Lan tại Việt Mỹ đó chính là giá rẻ. Những chiếc vé tại đại lý chúng tôi có giá thành cực rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng khác nhau, kể cả những người có thu nhập thấp. Vì vậy nếu bạn muốn đặt một chiếc vé máy bay đi Thái Lan hãng Air asia giá rẻ tại TPHCM thì Phòng vé máy bay Việt Mỹ chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Đặt vé máy bay đi Thái Lan hãng Air Asia tại Việt Mỹ

Phòng vé máy bay Việt Mỹ là đại lý chính thức của Air Asia tại Việt Nam  chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan trên khắp các địa bàn TPHCM nói tiêng và toàn quốc nói chung cung. Với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất, đảm bảo uy tín chất lượng

Để có thể tìm được những chiếc vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ hãng Air Asia chúng tôi không ngừng nỗ lựa và làm việc hết mình và nắm bắt nhanh thông tin khuyến mãi giá rẻ để đến tay khách hàng. Chính vì thế những chiếc vé máy bay Air Asia đi Thái Lan tại Việt Mỹ lúc nào cũng rẻ hơn các đại lý khác nên được đa số khách hàng có nhu cầu đặt vé điều lựa chọn Việt Mỹ.

Đại lý Air Asia Việt Mỹ ngày càng khẳng đinh vị thế của mình trên thị trường Vé máy bay và tạo nên thương hiệu lớn mạnh Phòng vé máy bay Việt Mỹ như ngày nay. Nếu bạn có nhu cầu đặt vé xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0908 220 888 – 0907 820 888

Chia sẻ với mọi người