Vé máy bay đi Thái Lan tháng 4

Tháng 4 hàng năm là dịp người dân Thái Lan đón chào ngày Tết cổ truyền dân tộc, một trong những lễ hội lớn nhất của người dân “xứ sở của những nụ cười” (Xứ sở chùa Vàng). Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch Thái Lan trong tháng tư này thì hãy sở hữu ngay cho mình chiếc Vé máy bay đi Thái Lan tháng 4 giá rẻ tại Việt Mỹ  để trải nghiệm và cảm nhận được nét văn hóa đặc trưng của đất nước mến khách này. 

Tổng đài hỗ trợ tư vấn đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Hiện tại có rất nhiều hãng hàng không khác đường bay đi Thái Lan, trong đó có nhiều hãng khai thác hành trình bay thẳng như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Air Asia, Thai Airways và nhiều hãng hàng không khai thác hành trình bay quá cảnh tại 1 điểm dừng như Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Scoot, Korean Air, China Airlines,… Tuy nhiên để có mức giá rẻ nhất cùng hành trình bay tiết kiệm thì quý khách lên kế hoạch đặt vé sớm và lựa chọn các hành trình bay thẳng.

Để đặt mua vé máy bay đi Thái Lan tháng 4 quý khách có thể lựa chọn các hành trình bay khởi hành từ TPHCM và Hà Nội đi Bangkok, Phuket, Chiang Mai, Hat Yai,.. Cùng Việt Mỹ tham khảo giá vé dưới đây nhé: 

Giá Vé máy bay đi Thái Lan tháng 4 từ Hà Nội 

Điểm đi Điểm đến Hãng hàng không Giá vé
Hà Nội Bangkok Air Asia 41 USD
Vietnam Airlines 59 USD
Thai Airways 89 USD
Vietjet Air 15 USD
Phuket Air Asia 56 USD

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí được Việt Mỹ cập nhật thời điểm hiện tại

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

Giá Vé máy bay đi Thái Lan tháng 4  từ TPHCM

Điểm đi Điểm đến Hãng hàng không Giá vé
TPHCM Bangkok Vietnam Airlines 45 USD 
Vietjet Air 9 USD
Jetstar Pacific 38 USD
Air Asia 35 USD
Thai Airways 65 USD
Phuket Air Asia 55 USD
Vietjet Air 20 USD
Chiang Mai Vietjet Air  15 USD
Air Asia  45 USD

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí được Việt Mỹ cập nhật thời điểm hiện tại

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

Như các bạn cũng thấy Vietjet Air là hãng hàng không khai thác đường bay đi Thái Lan tháng 4 giá rẻ nhất. Quý khách đồng hành cùng Vietjet để hành trình bay của mình được tiết kiệm nhất nhé. Hơn nữa tất cả các hành trình bay của Vietjet Air đi Thái Lan điều là hành trình bay thẳng chắc chắn sẽ giúp quý khách đi lại dễ dàng.

Đặt mua vé máy bay đi Thái Lan tháng 4 giá rẻ

Bạn đang có dự định du lịch Thái Lan trong tháng 4 này? bạn muốn săn vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan,.. Hãy cùng Việt Mỹ lên kế hoạch đặt vé ngay hôm nay nhé.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác đường bay đi Thái Lan tại Việt Nam. Đến Việt Mỹ đặt mua vé máy bay đi Thái Lan tháng 4 quý khách luôn có hành trình bay giá rẻ tiết kiệm nhất hơn nữa chúng tôi còn hỗ trợ giao vé máy bay miễn phí tận nhà tại khu vực TPHCM.

Liên hệ Việt Mỹ đặt mua Vé máy bay đi Thái Lan tháng 4  theo các thông tin sau: 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ

+ Địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý – Sơn Kỳ – Tân Phú – TPHCM

+ Tổng đài hỗ trợ tư vấn: 0915 699 901 – 0915 699 971

 

Chia sẻ với mọi người