Vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 7 hãng Vietjet Air

Nhiều người vẫn còn nhiều đi máy bay chỉ dành cho những người giàu, đại gia có tiền mới có thể đi được. Đặc biệt các chặng đường xa như từ TPHCM đi Thanh Hóa nhiều người sợ giá cao không có điều kiện để đi máy bay. Chính vì thế mọi người lựa chọn hình thức đi xe khách, tàu lửa mặc dù biết phải đi xuốt 2 ngày trời mới đến được nhà. Hôm nay Việt Mỹ xin đính chính lại nhé, hiện nay tất cả mọi người điều có thể đi máy bay với mức giá vô cùng rẻ khi có sự khai thác của hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air. Điển hình giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 7 hãng Vietjet Air sẽ được Việt Mỹ cập nhật dưới đây cho bạn tham khảo nhé.

Vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 7 hãng Vietjet Air

Hiện nay hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air khai thác vé máy bay đi Thanh Hóa so với vé xe, vé tàu không cao hơn nhau mấy. Đặc biệt nếu bạn đặt vé vào các dịp khuyến mãi Vietjet Air mở bán hàng ngày, hàng tuần giá vé sẽ tiết kiệm hơn đáng kể luôn nhé. tuy n hien để có thể săn được vé máy bay Vietjet Air đi Thanh Hóa giá rẻ như vậy đòi hỏi bạn phải lên kế hoạch đặt vé sớm trước 2 đến 3 tháng so với ngày bay.

Dưới đây là bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 7 hãng Vietjet Air được Việt Mỹ cập nhật tại thời điểm đăng bài. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin hữu ích dưới đây sẽ là tiền đề giúp bạn dễ dàng hơn trong việc săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air đi Thanh Hóa:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI THANH HÓA THÁNG 7

Điểm đi Điểm đến Thời gian bay Tần xuất bay Giá vé
TPHCM Thanh Hóa 1 giờ 55 phút 3 chuyến/ ngày 599,000
Nha Trang 1 giờ 45 phút 4 chuyến/ tuần 499,000
Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí


Vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa tháng 7 hãng Vietjet Air giá chỉ từ 599,000 đồng hay vé máy bay Nha Trang đi Thanh tháng 7 hãng Vietjet Air giá chỉ từ 499,000 đồng. Một mức giá vô cùng rẻ, giờ đây bạn không cần phải đi xe, đi tàu vừa mệt người, vừa say xe. Hãy lựa chọn đồng hành cùng hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air để hành trình bay của mình thêm được tiết kiệm nhất nhé.

Vậy bạn đã biết đặt vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 7 hãng Vietjet Air giá rẻ chưa?

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý chính thức của hãng Vietjet Air tại Việt Nam rất hân hạnh được phục vụ bạn trên mọi chặng bay giá rẻ. Quý khách đặt vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa chỉ cần nhất điện thoại lên và gọi điện đến tổng đài tư vấn viên: 0908 220 888 – 0907 820 888

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn sẵn sàng phục vụ làm việc hết minh để mang đến cho bạn những hành trình bay giá rẻ, chất lượng tốt nhất

Chia sẻ với mọi người