Vé máy bay đi Vinh tháng 7 hãng Vietjet Air

Nhiều khách hàng đặt vé máy bay đi Vinh tháng 7 điều có chung một câu hỏi. Vé máy bay đi Vinh tháng 7 hãng Vietjet Air giá rẻ nhất có thật không? hay Vietjet Air thấy khuyến mãi liên tục vậy có vé máy bay đi Vinh khuyến mãi tháng 7 này không?….Hiểu được điều này trong bài viết hôm nay việt Mỹ sẽ giải đáp mọi thắc mắt của bạn. Hãy cùng theo dõi nhé!!!

Vé máy bay đi Vinh tháng 7 hãng Vietjet Air

Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân giá rẻ ra đời nhằm phục vụ nhu cầu đi lại được tốt nhất của tất cả mọi khách hàng. Hàng ngày, hàng tuần Vietjet Air triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên bạn muốn săn được vé máy bay khuyến mãi Vietjet Air có được những hành trình bay giá rẻ đòi hỏi bạn phải lên kế hoạch đặt vé sớm trước 3 đến 4 tháng.

Việc lựa chọn đại lý để đặt vé máy bay đi Vinh giá rẻ tháng 7 hãng Vietjet Air cũng không kém phần quan trọng. Trước tiên bạn nên lựa chọn đại lý uy tín cấp 1 của hãng để có thể an tâm tin tưởng đặt vé hơn và Việt Mỹ là một trong những điểm đến mà bạn có thể an tâm tin tường lựa chọn. Quý khách muốn săn vé giá rẻ chỉ cần nhất điện thoại lên và gọi điện đến tổng đài tư vấn viên  0908 220 888 – 0907 820 888.

 Hiện nay Vietjet Air khai thác vé máy bay đi Vinh áp dụng khởi hành từ điểm bay từ TPHCM, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Pleiku.Giá vé từng hành trình bay đến Vinh thời điểm hiện tại được Việt Mỹ cập nhật trong bảng giá vé dưới đây.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI VINH THÁNG 7

Điểm đi Điểm đến Thời gian bay Tần xuất bay Giá vé
TPHCM 1 giờ 45 phút 6 chuyến./ ngày 599,000
Đà lạt 1 giờ 35 phút 4 chuyến/ tuần 399,000
Buôn Ma Thuột 1 giờ 25 phút 4 chuyến/ tuần 399,000
Pleiku 1 giờ 25 phút 3 chuyến/ tuần 199,000
Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

Giá vé máy bay đi Vinh tháng 7 hãng Vietjet Air khai thác với mức giá vô cùng rẻ, vì thế dù bạn là sinh viên công nhân, nhân viên hay cáng bộ nhà nước cũng điều có thể đi lại bằng máy bay một cách dễ dàng mà không cần phải lo lắng tốn nhiều chi phí bạn nhé.

Đặc biệt vói sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vé, mọi thắc mắt cảu bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng khi đặt vé tại Việt Mỹ. Chúng tôi tự hào là đại lý chính thức của Viejet Air tại Việt Nam hân hạnh được phục vụ bạn tốt nhất trên mọi chặng bay giá rẻ.

Quý khách có nhu cầu mua vé máy bay đi vinh chỉ cần gọi: 0915 699 901 – 0915 699 971 là Việt Mỹ sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất nhé

Chia sẻ với mọi người