Vé máy bay đi Vinh tháng 7 hãng Jetstar

Chọn khởi hành vé máy bay đi Vinh tháng 7 hãng Jetstar là bạn đang tiếp bước những tín đồ du lịch thông thái nhất để đến với một chuyến khám phá nội địa tuyệt vời, vùng đất quê hương của vị lãnh tụ Hồ Chí Minh kính yêu. Đến với xứ Nghệ, du khách sẽ có cơ hội đặt chân đến những điểm nóng du lịch nổi tiếng nhất như làng Sen, Cửa Lò, đền Hồng Sơn, KDL Núi Quyết…Chắc chắn nơi đây sẽ mang bạn đi từ bất ngờ ngờ này đến bất ngờ khác. Tháng 7 này bạn đang có dự định du lịch thì Vinh chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Vé máy bay đi Vinh tháng 7 hãng Jetstar

Hiện nay, việc di chuyển đến thành phố Vinh đã không còn bị trở ngại bởi thời gian cũng như khoảng cách với nhà vận chuyển Jetstar giá rẻ hàng ngày. Càng đặt vé máy bay đi Vinh tháng 7 sớm, quý vị sẽ càng nhận được nhiều điều kiện ưu đãi tốt nhất. Vì vậy, hãy nhanh tay mua vé tại đại lý Chính thức của hãng – Phòng vé máy bay Việt Mỹ ngay hôm nay để hành trình bay của mình thêm được tiết kiệm nhất nhé.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Jetstar Pacific khai thác vé máy bay đi Vinh áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Tuy Hòa. Vé máy bay đi Vinh giá rẻ tháng 7 hãng Jetstar gồm nhiều mức giá khác nhau, mỗi mức giá vé tương ứng với 1 lượng ghế nhất định. Mua vé máy bay đi Vinh giá rẻ vì thế rất dễ dàng và cơ hội mua được vé giá rẻ cũng cao hơn các hãng khác. 

Cụ thể giá vé máy bay đi Vinh tháng 7 hãng Jetstar như sau:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI VINH THÁNG 7

Điểm đi Điểm đến Tần suất bay Thời gian bay Giá vé
TPHCM Vinh      4 chuyến/ ngày  1 giờ 50 phút  1,020,000
Nha Trang  3 chuyến/ tuần (3,5,7)  1 giờ 35 phút  1,320,000
Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

Trong số các hạng vé máy bay đi Vinh tháng 7 hãng Jetstar, loại giá vé 1,020,000/ 1 lượt hiện đang có sự quan tâm và đặt vé rất lớn của khách hàng. 

Để biết chính xác giá vé hành trình bay của mình cũng như lựa chọn được cho mình những hành trình bay ưng ý nhất bạn có thể lên hệ trực tiếp với Việt Mỹ qua đường dây nóng 0915 699 901 – 0915 699 971

Với kinh nghiệm làm việc trong nghề vé hớn 10 năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại phòng vé luôn là động lực để đông đảo khách hàng an tâm lựa chọn Việt Mỹ đặt vé hơn.

Chia sẻ với mọi người