Vé máy bay giá rẻ từ Đài Bắc về Việt Nam

Bạn đang tìm mua Vé máy bay giá rẻ từ Đài Bắc về Việt Nam nhưng không biết hãng hàng không nào khai thác vé máy bay từ Đài Bắc về Việt Nam giá rẻ để có hành trình bay tiết kiệm nhất? Hay đại lý nào bán vé máy bay từ Đài Bắc về Việt Nam giá rẻ. Đừng quá lo lắng trong bài viết hôm nay Việt Mỹ sẽ giúp bạn dễ dàng săn được chiếc vé máy bay giá rẻ nhất nhé.

Tổng đài tư vấn đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Các hãng hàng không khai thác hành trình bay từ Đài Bắc về Việt Nam

Khoảng cách giữa Việt Nam và Đài Loan giờ đây đã được rút ngắn đi rất nhiều về mặt địa lý nhờ những chuyến bay từ Đài Loan về Việt Nam. Những tấm vé máy bay từ Đài Bắc về Việt Nam đang được nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Pacific Airlines, Korean Air,Cebu Pacific Airlines, China Airlines, Eva Air, Korean Air, ….

Các hãng hàng không khai thác đường bay khởi hành từ thành phố Đài Bắc đến các điểm đến hấp dẫn ở Việt Nam như Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, Cần Thơ. Tùy vào từng hãng hàng không khai thác đường bay khác nhau.

Giá Vé máy bay từ Đài Bắc về Việt Nam rẻ nhất

Để hành khách có thể nắm rõ các chặng bay phổ biến từ Đài Bắc về Việt Nam cho chuyến đi của mình phù hợp nhất thì hãy tham khảo thông tin giá vé được Việt Mỹ cập nhật dưới đây nhé:

BẢNG GIÁ VÉ TỪ ĐÀI BẮC VỀ VIỆT NAM

Điểm đi Điểm đến Hãng hàng không Giá vé
Đài Bắc TPHCM Vietnam Airlines 59 USD
Vietjet Air 14 USD
Eva Air 104 USD 
China Airlines 147 USD
Cebu Pacific 149 USD
Đài Bắc Hà Nội Eva Air 147 USD
Vietnam Airlines 89 USD
China Airlines 141 USD
VIetjet Air 13 USD
Đài Bắc Đà Nẵng Vietjet Air 24 USD
Eva Air 357 USD
Vietnam Airlines 116 USD
Đài Bắc Cần Thơ Vietjet Air 20 USD

Quý khách lưu ý: Giá vé chưa bao gồm thuế được Việt Mỹ cập nhật thời điểm hiện tại

Hành trình bay từ Đài Bắc về Việt Nam có Vietjet Air là hãng hàng không khai thác hành trình bay giá rẻ giúp quý khách luôn có hành trình bay tiết kiệm nhất. Tùy vào điểm đến mà bạn có thể lựa chọn cho mình hãng hàng không phù hợp nhất nhé.

Đại lý bán Vé máy bay từ Đài Bắc về Việt Nam uy tín chất lượng

Bạn đang tìm một địa chỉ đặt vé máy bay từ Đài Bắc về Việt Nam uy tín chất lượng và có giá rẻ nhất. Hiện Việt Mỹ là đại lý vé máy bay uy tín và chính thức của rất nhiều hãng hàng không trên thị trường được nhiều hành khách tin tưởng đặt vé.

Đến với Việt Mỹ bạn sẽ có thật nhiều cơ hội để chọn cho mình các hành trình bay cũng như mức giá tốt nhất, nhờ có chức năng tìm kiếm và so sánh hiện đại cùng đội ngũ booker giàu kinh nghiệm nên bạn đặt vé máy bay từ Đài Bắc về Việt Nam có giá tốt nhất thị trường. Hành khách đặt vé cho hành trình bay của mình thì hãy gọi đến Hotline: 0915 699 901 – 0915 699 971 hoặc truy cập website www.vemaybayvietmy.com để đặt vé máy bay trực tuyến của Việt Mỹ nhé.

 

Chia sẻ với mọi người