Vé máy bay Hà Nội đi Osaka Nhật Bản giá rẻ

Osaka được biết đến là thành phố lớn của đất nước mặt trời mọc. Ngày nay Osaka ngày càng phát triển về kinh tế, văn hóa và du lịch đã và đang thu hút lao động du học sinh từ nhiều nước trên thế giới. Bạn đang có kế hoạch du lịch Nhật Bản và muốn đặt mua Vé máy bay Hà Nội đi Osaka Nhật Bản giá rẻ? Hãy liên hệ Phòng vé Việt Mỹ ngay hôm nay để có mức giá rẻ nhất nhé.

Tổng đài tư vấn đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay Hà Nội đi Osaka Nhật Bản giá rẻ

Các các hãng hàng không khai thác đường bay từ Hà Nội đi Osaka

Thông thường thì có khá nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác đường bay từ Hà Nội đến Osaka (Nhật Bản) như Vietnam Airlines; Vietjet Air; Japan Airlines; T’way Air; China Southern Airlines; EVA Airways…

Tuy nhiên do tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp trên thế giới; cũng như trong nước số lượng chuyến bay giữa Nhật Bản và Việt Nam; cụ thể từ Hà Nội đi Osaka cũng thường xuyên có những thay đổi để đảm bảo an toàn cho hành khách. Hiện tại; phía Việt Nam chỉ cấp phép cho các chuyến bay một chiều từ Việt Nam đi Nhật Bản. Các chuyến bay theo chiều ngược lại chỉ dành cho chuyên gia hoặc những người có nhiệm vụ; được Nhà nước cho phép.

Các hãng hàng không đang cung cấp các chuyến bay Hà Nội – Osaka Nhật Bản là: Japan Airlines, All Nippon Airways và Vietnam Airlines.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Osaka Nhật Bản giá rẻ

Hành trình bay Hãng hàng không Giá vé
Hà Nội đi Osaka Vietnam Airlines

All Nippon Airways

Japan Airlines

Trên đây là bảng giá vé Hà Nội đi Osaka Nhật Bản một số chặng bay thẳng của các hãng hàng không được cấp phép bay Hà Nội – Osaka Nhật Bản.

Trong điều kiện dịch Covid-19 thường xuyên có những diễn biến bất ngờ, nên để có thông tin chuyến bay chính xác nhất, mời quý khách gọi tới tổng đài 0908 220 888 – 0907 820 888 để được tư vấn chi tiết.

Đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Osaka Nhật Bản giá rẻ tại Việt Mỹ

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ; tự hào là đại lý cấp 1 đại diện chính thức của hàng trăm hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác đường bay tại Việt Nam. Với kinh nghiệm được đúc kết hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay; cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên. Đến với Việt Mỹ; chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách chiếc vé máy bay giá rẻ nhất từ Hà Nội đi Osaka cũng như mang đến sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ

Để đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Osaka tại Nhật Bản thật đơn giản quý khách chỉ cần liên hệ Việt Mỹ qua tổng đài 0915 699 901 – 0915 699 971. Ngoài ra quý khách có thể đặt vé trực tiếp tại website: www.vemaybayvietmy.com tra giá vé của từng hãng hàng không khác nhau.

Đơn giản – Nhanh chóng – Tiện lợi – Cam kết giá vé rẻ nhất !! là tất cả những gì Việt Mỹ mang lại !!!

 

 

Chia sẻ bài viết: