Vé máy bay Hà Nội Nha Trang Bamboo Airways

Bạn muốn săn vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Nha Trang? Bamboo Airways là một trong những hãng hàng không hàng đầu tại thị trường Việt Nam mà bạn có thể lựa chọn cho hành trình bay của mình.  Chiếc Vé máy bay Hà Nội Nha Trang Bamboo Airways sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí đáng kể cho hành trình bay của mình.

Vé máy bay Hà Nội Nha Trang Bamboo Airways

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ đại diện chính thức hãng Bamboo Airways tại thị trường Việt Nam hân hạnh được mang đến cho quý khách những chiếc vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang giá rẻ nhất. Quý khách đặt vé chỉ cần gọi: 0908 220 888 – 0907 820 888.

Bamboo Airways khai thác vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang với tần suất 1 chuyến/ ngày và thời gian bay chỉ từ 1 giờ 50 phút. Với tần suất bay thấp nên quý khách muốn săn vé máy bay giá rẻ Hà Nội Nha Trang Bamboo Airways thì phải nhanh chóng lên kế hoạch đặt vé sớm trước khi vé rẻ khuyến mãi được bán hết nhé.

Để tiện cho việc săn vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Bamboo Airways giá rẻ đại lý vé máy bay Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá vé thời điểm hiện tại dưới đây. Quý khách hãy cùng tham khảo và lên kế hoạch lựa chọn cho mình hành trình bay ưng ý nhất nhé.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI NHA TRANG BAMBOO AIRWAYS

Vé máy bay đi Nha Trang Bamboo Airways

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Với mức giá chỉ từ 299,000 đồng là bạn đã có thể dễ dàng sở hữu cho mình chiếc vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang giá rẻ hãng Bamboo Airways cùng hành trình bay tiết kiệm nhất. Đặc biệt nếu đặt vé càng dụng khuyến mãi của hãng giá vé sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Nếu bạn không có thời gian săn vé máy bay giá rẻ hãng Bamboo Airways thì hãy để Phòng vé Việt Mỹ có cơ hội được phục vụ quý khách tốt nhất. Với phương châm làm việc “Cần là có – Tìm là Thấy” cùng đội ngũ nhân viên làm việc hết mình luôn sẵn sàng phục vụ quý khách có hành trình bay giá rẻ tiết kiệm.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

 

 

Chia sẻ với mọi người