Vé máy bay Mùng 1 tết đi Thanh Hóa giá rẻ nhất

Vé máy bay Mùng 1 tết đi Thanh Hóa giá rẻ nhất? Đó là câu hỏi mà khá nhiều khách hàng không đặt được vé máy bay tết đi Thanh Hóa mùa cao điểm vì giá quá cao đều đề cập đến để có thể tiết kiệm được chi phí hơn vào những ngày tết. Để đặt mua vé máy bay tết đi Thanh Hóa mùng 7 tết quý khách xin liên hệ 0908 220 888 hoặc 0907 820 888.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Phòng vé luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tốt nhất trên mọi chặng bay giá rẻ.

Dưới sự khai thác của 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific với nhiều chuyến trong trong ngày bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình những hành trình bay ưng ý về quê đoàn tụ cùng gia đình sau những ngày tháng xa nhà.

Nếu bạn muốn lựa chọn chiếc vé máy bay mùng 1 tết đi Thanh Hóa thì vietjet Air và Jetstar Pacific là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Tuy nhiên giá vé máy bay tết Vietnam Airlines đi Thanh Hóa mùng 1 tết có mức giá cao hơn 2 hãng hàng không giá rẻ kia nhưng ngược lại bạn sẽ được trải nghiệm thú vị trên hãng hàng không đẵng cấp 4 sao và miễn phí 20 kg hành lý ký gửi cho mỗi hành trình bay.

Giá vé máy bay mùng 1 tết đi Thanh Hóa giá rẻ nhất của từng hãng hàng không bạn có thể tham khảo giá vé dưới đây:

>> Giá vé máy bay mùng 1 tết đi Thanh Hóa rẻ nhất hãng Vietnam Airlines chỉ từ 3.000.000 đồng

>> Giá vé máy bay mùng 1 tết đi Thanh Hóa rẻ nhất hãng Vietjet Air chỉ từ 2.420.000 đồng

>> Giá vé máy bay mùng 1 tết đi Thanh Hóa rẻ nhất hãng Jetstar Pacific chỉ từ 2.020.000 đồng

Trên đây là giá vé máy bay mùng 1 tết đi Thanh Hóa giá rẻ nhất (chưa bao gồm thuế và các loại phí) được Việt Mỹ cập Nhật tại thời điểm đăng bài. Tùy vào từng thời điểm đặt vé khác nhau mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng. Để biết chính xác giá vé máy bay mùng 1 tết đi Thanh Hóa hành trinh bay của mình quý khách có thể liên hệ Việt Mỹ để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Đặt vé tại Việt Mỹ bạn luôn dễ dàng lựa chọn cho mình những chiếc vé máy bay tết đi Thanh Hóa giá rẻ cùng chất lượng phục vụ tận tình. Không chỉ vậy chúng tôi còn thườn xuyên cập nhật tin tức khuyến mãi hàng ngày hàng tuần trên website: vemaybayvietmy.com. Bạn hãy thường xuyên theo giỏi để nắm rõ thông tin giá vé máy bay tết từng ngày bạn nhé.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người