Vé máy bay Mùng 10 tết Quy Nhơn Sài Gòn hãng jetstar

Bạn đã chuẩn bị đặt vé máy bay tết từ Quy Nhơn vào lại Sài Gòn sau những ngày ăn tết vui vẻ bên gia đình và tiếp tục làm công việc mới của mình. Với chiếc vé máy bay mùng 10 tết Quy Nhơn Sài Gòn hãng Jetstar Pacific sẽ là điều kiện để bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể cho hành trình bay tết của mình.

Quý khách có nhu cầu đặt vé xin vui lòng liên hệ: 0908 220 888 – 0907 820 888

Địa chỉ đặt vé: 32 Tân Kỳ Tân Quý – P. Tây Thạnh – Q. Tân Phú – TPHCM

Hiện nay Jetstar khai thác vé máy bay Quy Nhơn TPHCM với tần xuất 2 chuyến trong ngàycó giá vé chỉ từ 2.050.000 đồng. Đây mức giá rẻ nhất đang được hãng khai thác tại thời điểm hiện tại. Giá vé càng ngày càng tăng cao, vì thế bạn phải nhanh chóng lên kế hoạch đặt vé sớm trước khi vé khuyến mãi được bán hết nhé.

Chặng bay Quy Nhơn – Sài Gòn là một trong những chặng bay cao điểm tết có số lượng khách hàng đặt vé tương đối cao. Bởi mùng 10 tết là khoảng thời gian ai ai cũng lên kế hoạch đặt vé xe, vé tàu, máy bay để quay lại tiếp tục công việc của mình. Với cuộc sống ngày càng nâng cao nên chiếc vé máy bay là được chọn hàng đầu của mọi khách hàng.

Vé máy bay mùng 10 tết Quy Nhơn Sài Gòn được hãng Jetstar khai thác từ đầu tháng 9 được đông đảo khách hàng săn đón. Chỉ có số ít khách hàng chưa có kế hoạch nghĩ tết nên chưa đặt vé? Nếu bạn là một trong những khách hàng chưa đặt vé máy ba tết Quy Nhơn Sài Gòn thì có thể liên hệ phòng vé máy bay Việt Mỹ để chúng tôi có cơ hội được hỗ trợ bạn tốt nhất.

Chúng tôi tự hào là đại lý cấp 1 của hãng hàng không Jetstar tại Việt Nam, đồng thời được sự tín nhiệm của các hãng cho phép Việt Mỹ xuất vé trực tiếp tại phòng vé nên giá vé luôn rẻ nhất tại mọi thời điểm. Bạn có nhu cầu đặt vé thật đơn giản chỉ cần lên kế hoạch và gọi điện đến tổng đài đặt vé 0915 699 901 – 0915 699 971

>> Tham khảo thêm: Vé máy bay tết đi Quy Nhơn

Chia sẻ với mọi người