Vé máy bay Mùng 3 tết đi Đà Nẵng bao nhiêu

Vé máy bay tết mùng 3 tết đi Đà Nẵng bao nhiêu tiền? Đại lý cung cấp vé máy bay mùng 3 tết đi Đà Nẵng giá rẻ nhât? Hãng hàng không nào khai thác vé máy bay mùng 3 tết đi Đà Nẵng giá rẻ nhất? Mọi thác mắc của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng khi bạn liên hệ Phòng vé máy bay Việt Mỹ.

+ Hotline/zalo/viber/ Skype: 0908 220 888 – 0907 820 888

+ Địa chỉ: 32 Tân Kỳ Tân Quý – P. Tây Thạnh  – Q. Tân Phú – TPHCM

Vé máy bay tết đi Đà Nẵng giá rẻ mùng 3 tết đang được 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific. Tùy vào từng nhu cầu của mỗi khách hàng mà bạn có thể lựa chọn  hãng hàng không khai thác với mức giá khác nhau. Đối vói những khách hàng có yêu cầu chất lượng dịch vụ tốt nhất thì vé máy bay tết Vietnam Airlines đi Đà Nẵng là lựa chọn dành cho bạn, không chỉ vậy bạn còn được miễn phí 20 kg hành lý ký gửi. Còn đối với những khách hàng muốn săn tìm vé máy bay giá rẻ tết đi Đà Nẵng để hành trình bay được tiết kiệm nhất thì Jetstar Pacific, Vietjet Air là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Giá vé máy bay ngày 3 tết đi Đà Nẵng luôn được các hãng hàng không khai thác với mức giá rẻ hơn thời gian cao điểm tết từ ngày 26 đến ngày 30 tết.Bởi mùng 3 tết là hầu như những khách hàng đang làm ăn xa điều tập trung đoàn tụ cùng gia đình. Chỉ những người bận công việc chưa thể về sớm mới đặt vé máy bay mùng 3 tết đi Đà Nẵng. Cũng chính vì số lượng khách hàng khai thác ít hơn nên giá vé máy bay tết đi Đà Nẵng mùng 3 tết cũng tương đối mề. Cụ thể giá vé máy bay mùng 3 tết đi Đà Nẵng bao nhiêu bạn có thể tham khảo dưới đây nhé.

>> Giá vé máy bay mùng 3 tết đi Đà Nẵng hãng Vietnam Airlines giá chỉ từ 1.650.000 đồng

>> Giá vé máy bay mùng 3 tết đi Đà Nẵng hãng Vietjet Air giá chỉ từ 840.000 đồng

>> Giá vé máy bay mùng 3 tết đi Đà Nẵng hãng Jetstar Pacific giá chỉ từ 900.000 đồng

Đặt vé máy bay mùng 3 tết đi Đà Nẵng bạn không cần phải lo lắng nhé giá vé rất rẻ. Không chỉ vậy nhiều hành trình bay tết bạn tha hồ lựa chọn cho mình hành trình bay ưng ý nhất.

Một trong những đại lý cung cấp vé máy bay tết mà bạn có thể lựa chọn đó chính là phòng vé máy bay việt Mỹ. Tự hào là đại lý cấp 1 của các hãng nên giá vé tại Việt Mỹ luôn là rẻ nhất, đến với việt mỹ bạn sẽ được tiết kiệm 5% đến 10 % giá vé.

Thật quá hấp dẫn đúng không nào? Nhất điện thoại lên và gọi đến tổng đài đặt vé ngay hôm nay thôi

Tổng đài đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người