Vé máy bay Mùng 4 tết đi Chu Lai hãng Jetstar

Như các bạn đã biết Jetstar là hãng hàng không giá rẻ nhất tại Việt Nam chuyên các thác các chặng bay nội địa với mức giá cực hấp dẫn. Đặc biệt vào các dịp lễ tết giá vé máy bay tết Jetstar luôn khai thác rẻ hơn so với các hãng còn lại. Theo đó đặt vé máy bay mùng 4 tết đi Hải Phòng hãng Jetstar bạn luôn lựa chọn được hành trình bay giá rẻ nhất trong dịp tết Đinh Dậu 2017 sắp tới của mình.

Hầu hết mọi khách hàng mua vé máy bay tết đi Chu Lai điều lựa chọn hãng hàng không Jetstar nhằm giúp hành trình bay tết của mình thêm được tiết kiệm nhất. Bạn thì sao cón muốn đồng hành cùng hãng hàng không giá rẻ Jetstar để hành trình bay tết cuả mình thêm được tiết kiệm không? Để được như bậy bạn có thể liên hệ Phòng vé máy bay Việt Mỹ để chúng tôi hỗ trợ bạn được tốt nhất.

Điện thoại đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Địa chỉ: 32 Tân Kỳ Tân Quý – P. Tây Thạnh – Q. Tân Phú – TPHCM

Hiện tại Jetstar khai thác vé máy bay mùng 4 tết đi Chu Lai tạ 2 thành phố lớn đó là TPHCM và Hà Nội. Tuy nhiên trong dịp tết Nguyên Đán 2017 này thì chiếc vé máy bay tết TPHCM đi Chu Lai trong khoảng thời gian từ ngày 24 đến ngày 30 tết khai thác rất đông. Hiện tại một số hành bay đã cháy vé không đủ cung ứng trên thị trường. Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay mùng 4 tết hãng Jetstar thì lên kế hoạch và đặt vé sớm trước khi vé được bán hết nhé.

Để thuận lợi cho việc săn vé giá rẻ, Việt Mỹ cập nhật giá vé máy bay mùng 4 tết đi Chu Lai tại thời điểm hiện tại. Bạn có thể tham khảo để lên kế hoạch đặt vé sớm nhé:

>> Vé máy bay mùng 4 tết Hà Nội đi Chu Lai hãng Jetstar giá chỉ từ 3.815.000 đồng

>> Vé má bay mùng 5 tết Sài Gòn đi Chu Lai hãng Jetstar giá chỉ từ 1.290.000 đồng.

Trong 2 chặng bay trên thì hãng hàng không Jetstar khai thác vé máy bay mùng 4 tết Hà Nội đi Chu Lai với mức giá vô cùng cao từ 3.815.000 đồng. Nếu quý khách nên đặt vé sớm, để có vé còn tăng cao nữa bạn nhé.

Nếu bạn muốn hành trình bay tết của mình luôn được đảm bảo nhất thì có thể lựa chọn đại lý vé máy bay Việt Mỹ để đảm bảo hành trình bay tết luôn được thuận lợi nhất. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ bạn trên mọi chạng bay giá rẻ.

Mọi thôn tin chi tiết đặt vé quý khách vui lòng liên hệ: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người