Vé máy bay Mùng 8 tết Hải Phòng vào Sài Gòn

Vé máy bay mùng 8 tết Hải Phòng vào Sài Gòn đang được rất nhiều khách hàng săn đón với mục đích chính là sau tết trở vềTPHC  để tiếp tục làm việc và học tập. Hiểu được điều đó, Phòng vé máy bay Việt Mỹ với mong muốn mang đến cho những khách hàng những chiếc vé máy bay tết giá rẻ giúp hành trình bay thêm được tiết kiệm nhất.

Điện thoại đặt vé: 0908 220 888 hoặc 0907 820 888

Đia chỉ liên hệ: 32 Tân Kỳ Tân Quý – P. Tây Thạnh – Q. Tân Phú – TPHCM

Chúng tôi tự hào là đại lý chính thức của hãng chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi. Đặc biệt những hành trình bay tiết tiết kiệm nhất

Theo như lịch nghĩ tết của bộ lao động từ ngày 25 tết đến ngày mùng 10 tết. Và mùng 8, 9 tết là khoảng thời gian khách hàng đặt vé máy bay lại TPHCM rất đông. Vé máy bay mùng 8 Hải Phòng vào TPHCM là một trong những chặng bay cao điểm tết nên giá vé tương đối cao.

Nếu Quý khách chưa đặt được vé máy bay Sài Gòn vào Sài Gòn mùng 8 tết thì có thể liên hệ Phòng vé máy bay Việt Mỹ để chúng tôi hỗ trợ bạn săn tìm những hành trình bay giá rẻ nhất cùng chất lượng phục vụ vô cùng chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm tại phòng vé.

Giá vé máy bay mùng 8 tết Hải Phòng vào Sài Gòn được 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific. Bạn có thể tham khảo giá vé dưới đây và lên kế hoạch dặt vé sớm trước khi vé được bán hết nhé.

>> Giá vé máy bay mùng 8 tết Hải Phòng vào Sài Gòn của hãng Vietnam Airlines giá chỉ từ: 4.400.000 đồng

>> Giá vé máy bay mùng 8 tết Hải Phòng vào Sài Gòn của hãng vietjet Air giá chỉ từ:3.000.000 đồng

>> Giá vé máy bay mùng 8 tết Hải Phòng vào Sài Gòn của hãng Jetstar Pacific giá chỉ từ 3.000.000 đồng

Với những mức giá máy bay tết mùng 8 Hải Phòng đi Sài Gòng trên được 3 hãng hàng không khai thác, Quý khách có thể tham khảo và lên kế hoạch đặt vé ngay từ hôm nay trước khi vé được bán hết nhé.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ là một trong những điểm đến sẽ giúp bạn có được những hành trình bay tết tiết kiệm nhất khi bạn cần. Bạn còn chần chừa gì nữa mà không liên hệ Việt Mỹ để sở hữu ngay những hành trình bay tết giá rẻ ngay hôm nay thôi.

Điện thoại đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 901

Chia sẻ với mọi người