Vé máy bay Quảng Châu về Việt Nam

Hiện tại, tình hình dịch bệnh tại Việt Nam đang được kiểm soát tốt, nhu cầu giao thương, kinh tế, làm việc đã dần ổn định trở lại. Và Chính phủ đã có những chính sách để các chuyên gia được nhập cảnh vào Việt Nam quay trở lại với công việc sau thời gian dài bị trì hoãn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Theo đó, hành khách có thể đặt Vé máy bay Quảng Châu về Việt Nam một cách dễ dàng và tiện lợi.

Tổng đài tư vấn đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay Quảng Châu về Việt Nam

Hãng hàng không khai hành trình bay từ Quảng Châu về Việt nam

Từ Quảng Châu về Việt nam quý khách có thể về Hà Nội hay TPHCM. Hiện tại có các hãng hàng không khai thác hành trình bay này là China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific Airlines …

Giá Vé máy bay Quảng Châu về Việt Nam

Để tiện cho việc săn vé máy bay giá rẻ từ Quảng Châu về Việt Nam, cụ thể là Hà Nội và TPHCM. Đại lý Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá vé dưới đây quý khách cùng tham khảo nhé !!

BẢNG GIÁ VÉ QUẢNG CHÂU VỀ VIỆT NAM

HÀNH TRÌNH BAY HÃNG HÀNG KHÔNG GIÁ VÉ
Quảng Châu – Hà Nội Vietnam Airlines

Singapore Airlines

Cathay Pacific Airlines

5,320,000

10,020,000

6,435,000

Quảng Châu – TPHCM China Southern Airlines 5,570,000

Hành khách nhập cảnh Việt Nam có bị cách ly không?

Tình hình dịch bệnh ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Trung Quốc vẫn chưa được kiểm soát tốt, vì thế Chính phủ Việt Nam và Bộ Y tế yêu cầu mọi hành khách khi nhập cảnh đều phải thực hiện cách ly tại nhà, khách sạn, cơ sở làm việc đồng thời kiểm tra dịch tễ, xét nghiệm dịch bệnh để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng và bản thân.

Theo đó, mọi hành khách mua vé máy bay từ Quảng Châu về Việt Nam khi nhập cảnh sẽ được các nhân viên y tế tại sân bay hỗ trợ kiểm tra sức khỏe và tự cách ly theo dõi sức khỏe 7 ngày theo quy định của bộ y tế.

Đặt vé máy bay từ Quảng Châu về Việt nam uy tín tại Việt Mỹ

Việt Mỹ là đại lý vé máy bay chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế chuyên hỗ trợ hành khách các dịch vụ đặt vé máy bay giá rẻ cho những hành trình quốc tế về Việt Nam. Bên cạnh hỗ trợ đặt vé, Việt Mỹ còn hỗ trợ hành khách một số dịch vụ chuẩn bị những giấy tờ quan trọng cần thiết để nhập cảnh Việt Nam trong mùa dịch bệnh.

Mọi thắc mắc về lịch bay, giá vé và để được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Quảng Châu về Việt Nam hãy liên hệ sớm nhất với Việt Mỹ để được hỗ trợ xuất vé nhanh chóng với giá ưu đãi nhất.

Việt Mỹ – Đại lý vé máy bay hỗ trợ xuất vé về Việt Nam!

Chia sẻ bài viết: