Vé máy bay Sài Gòn đi Canada

Từ Sài Gòn đi Canada có khoảng cách địa lý xa xôi khiến nhiều người e dè khi có ý định mua vé máy bay Sài Gòn đi Canada. Mua ở hãng thì đường bay quốc tế đi Canada có nhiều chính sách khó khăn, mua ở đại lý thì chưa biết nơi nào uy tín chất lượng để an tâm tin tưởng.

Hiểu được điều đó trong bài viết hôm nay Việt Mỹ hân hạnh được giới thiệu đến bạn một số thông tin về hành trình bay từ Sài đi Canada quý khách có  thể tham khảo. Chúng tôi tự hào là đại lý cấp 1 của hãng hơn 10 năm nay hân hạnh được phục vụ quý khách.

Tổng đài tư vấn đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay Sài Gòn đi Canada

Các hãng hàng không khai thác đường bay Sài Gòn đi Canada

Hiện nay chưa có hãng hàng không nào khai thác đường bay thẳng từ Việt Nam đi Canada. Nên hành khách mua vé máy bay đi Canada khởi hành từ Sài Gòn phải quá cảnh tại 1 hoặc 2 điểm dừng. Từ Sài Gòn hành khách sẽ khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và đáp chuyến bay tới các sân bay của Canada như: Vancouver, và.

Hiện có khá nhiều hãng hàng không có đường bay từ Sài Gòn đi Canada như: Cathay Pacfic, Vietnam Airlines, China Airlins, Eva Air, Jet Airways, ANA, Japan Airline,… Mỗi chuyến có tổng thời gian bay khoảng 23 giờ đồng hồ.

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Canada

Tùy thuộc vào thành phố mà bạn đến mà sẽ có lựa chọn hướng bay và đường bay phù hợp. Dưới đây là bảng giá vé máy bay của một số chặng để bạn có thể tham khảo

HÀNH TRÌNH BAY HÃNG HÀNG KHÔNG GIÁ VÉ
Sài Gòn – Vancouver 715 USD

618 USD

721 USD

666 USD

Cathay Pacific

Korean Air

Eva Airway

Vietnam Airlines

Sài Gòn -Toronto 760 USD

812 USD

755 USD

Jet Airways

Air China

ANA

Sài Gòn – Montreal 500 USD

652 USD

711 USD

Delta Airways

Emirates

China Eastern

Trên đây là bảng giá vé máy bay đi Canada từ Sài Gòn của các hãng hàng không được Việt Mỹ cập nhật thời điểm hiện tại. Với tần suất bay thay đổi hàng ngày nên để được tư vấn đầy đủ thông tin và giá vé cho tất cả các đường bay đến Canada quý khách có thể gọi đến số điện thoại: 0908 220 888 – 0907 820 888 để được hướng dẫn và tư vấn đường bay cho lộ trình của mình.

Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Canada giá rẻ?

Từ TPHCM đi Canada được xem như là một hành trình “hot” nên để đặt được vé máy bay đi Canada giá rẻ bạn cần lên lịch và đặt vé trước nhiều ngày, ít nhất là 2 tháng trước giờ khởi hành. Đặc biệt bạn cũng nên để mắt đến các chương trình khuyến mãi giá vé đi Canada như chương trình “Cất cánh dễ dàng cùng Vietnam Airlines”, “5 ngày vàng”,…

Đại lý Việt Mỹ tự hào là địa chỉ tin cậy dành cho quý khách hàng nếu muốn mua vé đi Canada giá rẻ từ Sài Gòn. Đặt vé tại Việt Mỹ quý khách không còn nỗi lo về giá, lộ trình khung giờ đẹp/

Nếu quý khách đã có kế hoạch thì hãy nhất may và gọi ngay đến tổng đài: 0908 220 888 hoặc 0907 820 888 để được nhân viên tư vấn MIỄN PHÍ hành trình của mình nhé.

 

Chia sẻ bài viết: