Vé máy bay Sài Gòn đi Đà Lạt

Đà Lạt là một thành phố du lịch luôn mang lại nhiều cảm xúc cho du khách mỗi khi đến đây. Chính vì thế, người ta đã gọi thành phố này với nhiều mỹ từ như: Xứ sở tình yêu, thành phố ngàn hoa, thành phố mộng mơ, thành phố buồn, xứ hoa đào… Thiên nhiên và con người Đà Lạt trở nên thi vị và đi vào thơ ca, nghệ thuật và đi vào trong tim mỗi con người Việt Nam. Mảnh đất cao nguyên này có rất nhiều phong cảnh hữu tình như thung lũng Tình Yêu; hồ Xuân Hương, hồ Than Thở, hồ Dankia–suối Vàng; thác Pongour, Gougah, Prenn, Cam Ly, Dalanta, Hang Cọp; núi Lang Biang; đèo Ngoạn Mục…

Vé máy bay Sài Gòn đi Đà Lạt

Giữa cái nóng oi bức của miền nam Việt Nam thì Đà Lạt chính là xứ lạnh của vùng này, là nơi đến không thể chối từ của những người đang tìm kiếm cho mình nơi nghỉ dưỡng sau những giờ làm việc căng thẳng hoặc những cặp đôi đang yêu hay những cặp vợ chồng mới cưới đang cần tìm chốn hưởng tuần trăng mật

Từ Sài Gòn (TP.HCM) đi Đà Lạt bao nhiêu cây số là câu hỏi thường trực của người dân ở Sài Gòn, bạn muốn đi du lịch hoặc công tác ở Đà Lạt nhưng chưa biết đi theo đường nào, phương tiện gì. Sau đây, phòng vé Việt Mỹ sẽ hướng dẫn bạn các cách di chuyển thuận tiện giữa TP.HCM và Đà Lạt.

Từ Sài Gòn đến Đà Lạt khoảng 310 cây số, tùy theo bạn ở đâu trong thành phố sẽ rút ngắn được quãng đường hay phải đi thêm một chút. Từ xưa đến nay, mọi người hay lựa chọn xe máy hoặc xe khách là phương tiện cho chặng đường này. Ngày nay, hàng không phát triển mạnh, vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ đã trở nên rất phổ biến. Bạn có thể chọn vé máy bay của hãng hàng không quốc gia Việt Nam là Vietnam Airlines, hay Jetstar Pacific hoặc VietJet Air bay từ sân bay Tân Sơn Nhất đến Sân bay Liên Khương của Đà Lạt với tần suất hơn 8 chuyến/ ngày; thời gian bay là khoảng 50 phút. Nếu bạn đặt vé sớm sẽ có giá rẻ như sau:

_ Giá vé máy bay đi Đà Lạt từ Sài Gòn hãng Vietnam Airlines: từ 690.000 VND đến 800.000 VND (đã thuế, phí)

_ Giá vé máy bay đi Đà Lạt từ Sài Gòn hãng Vietjet Air: từ 370.000 VND đến 480.000 VND (đã thuế, phí)

_ Giá vé máy bay đi Đà Lạt từ Sài Gòn hãng Jetstar Pacific: từ 360.000 VND đến 580.000 VND (đã thuế, phí)

(giá vé trên là giá vé 1 chiều, mang tính tham khảo và có thể thay đổi đôi chút so với thực tế)

Khi có nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt nhưng bạn ngại di chuyển để mua vé hoặc đơn giản là ngại ra đường hay đang đi làm ở cơ quan không tiện đi mua vé? Bạn vui lòng chỉ cần ngồi tại nhà, nhấc điện thoại lên và gọi đến điện thoại đường dây nóng của chúng tôi để tham khảo giá vé và được hỗ trợ đặt vé cho các chặng bay, nhân viên chúng tôi giao vé máy bay giá rẻ tận nơi và thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt, chuyển khoản… Đặt vé tại Việt Mỹ vô cùng tiện lợi và nhanh chóng qua Hotline 0907 820 888, chúc quý khách đặt vé thành công!

Chia sẻ với mọi người