Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 6 hãng Jetstar

Buôn Ma Thuột một vùng đất đầy tìm năng, một nơi với rất nhiều Cafe, bơ, Hồ tiêu,…Không chỉ vậy, cuộc con người đây rất dân dã mang đến cho mọi du khách một cảm giác ấm cúng. Đặc biệt không khí và cảnh quan nơi đây tĩnh lặng rất hiền mang lại cho bạn một cảm giác thõa mái, tránh xa cái nắng gay gắt của những những thành phố bôn chen trong tháng 6 này. Với chiếc vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 6 hãng Jetstar sẽ là cầu nối đưa bạn đến với tỉnh Đắc Lắc một cách dễ dàng hơn.

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 6 hãng Jetstar

Vậy bạn có muốn đến Buôn Ma thuột trong tháng 6 này không? Hãy lên kế hoạch và đặt vé ngay hôm nay trước khi giá vé rẻ được bán hết nhé.

Điện thoại vé (24/7): 0908 220 888 – 0907 820 888

Để phục vụ nhu cầu đi lại được tốt nhất hãng hàng không jetstar khai thác vé máy bay đi Buôn Ma Thuột áp dụng một số điểm bay như Hà Nội, Hải Phòng, TPHCM, Thanh Hóa, Đồng Hới Vinh. Chi tiết giá vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 6 của tất cả các hành trình bay được Jetstar khai thác được Việt Mỹ cập nhật trong bảng giá vé dưới đây, bạn hãy cùng tham khảo nhé:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI BUÔN MA THUỘT THÁNG 6

Khởi hành Điểm đến Tần xuất bay Giá vé
TPHCM Buôn Ma Thuột 1 chuyến/ ngày 450,000
Hà Nội 3 chuyến/ tuần 790,000
Hải Phòng 0 chuyến —-
Thanh Hóa 0 chuyến —-
Đồng Hới 0 chuyến —-
Vinh 0 chuyến —-
Giá vé máy bay Jetstar đi Buôn Ma Thuột tháng 6

+ Trên đây là mức giá rẻ nhất được Việt Mỹ cập nhật tại thời điểm đăng bài

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

+ Tổng đài hỗ trợ tư vấn đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Một số điểm đến du lịch Buôn Ma Thuột tháng 6 này?

Nhắc đến Buôn Ma Thuột, người ta thường nghĩ ngay đến những cánh đồng cà phê bạt ngàn. Không chỉ vậy, Buôn Mê Thuột còn hút hồn khách du lịch bởi những con thác cao ngất hùng vĩ, những vườn quốc gia mênh mông bí ẩn hay vẻ đẹp của dòng Serepôk huyền thoại. Cùng điểm qua những đến hấp dẫn tại Buôn Ma Thuột

+ Cụm thác Dray Nur

Thác Dray Nur nằm cách thành phố Buôn Ma Thuột 25 km đi theo quốc lộ 14, qua thủy điện Buôn Kôp gần 3 km, đây là một ngọn thác hùng vĩ mà thiên nhiên đã ban tặng cho Đắk Lắk.

+ Buôn Đôn

Buôn Đôn là một làng trên cao nguyên nằm ở xã Krông Na, huyện Buôn Đôn. Xưa kia nói tới Buôn Đôn là nói tới cả một khu vực rộng lớn, vươn dài theo dòng sông Serepôk quanh năm nước chảy hiền hòa, con gái, con trai, người già, trẻ nhỏ say sưa với những vũ điệu dân gian trong lễ hội cùng nghề săn bắt và thuần dưỡng voi rừng nổi tiếng.

+ Hồ Lắk: là một trong những hồ nước ngọt tự nhiên lớn. Nơi đây đang là điểm du lịch sinh thái độc đáo thu hút du khách trong và ngoài nước, với một vẻ đẹp tự nhiên thơ mộng của núi và rừng bao quanh.

 Đặt vé máy bay giá rẻ đi Buôn Ma Thuột ngay hôm nay thôi cả nhà ơi!!!

Chia sẻ với mọi người