Vé máy bay Sài Gòn đi Nhật Bản

Đặt mua vé máy bay Sài Gòn đi Nhật Bản giá rẻ tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ nhanh chóng qua tổng đài 0908 220 888 – 0907 820 888. Chúng tôi sẽ giúp bạn đi đến xứ sở mặt trời mọc một cách dễ dàng với hành trình bay tiết kiệm nhất .

Từ Sài Gòn đi Nhật Bản là hành trình bay có số lượng khách hàng đi lại nhiều nhất, nên hiện nay có rất nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay này nhằm phục vụ nhu cầu đi lại được tốt nhất của đông đảo khách hàng.

Tổng quan chuyến bay Sài Gòn – Nhật Bản

Vé máy bay bay từ Sài Gòn đi Nhật Bản khởi hành từ Sân bay Tân Sơn Nhất đưa bạn đến các địa điểm nổi tiếng của Nhật Bản như : Tokyo, Osaka, Fukuaka, Nagoya, Miyazaki, Nagasaki, Hiroshima, Kumamoto, Matsuyama, Oita, Kita-ku (Kumamoto), Akita, Kochi, Takamatsu, Memanbetsu, Ishigaki (Okinawa), Ube, Tokushiama, Hanamaki (Iwate),… Mỗi điểm đến của Nhật Bản có mỗi nét đẹp riêng luôn làm cho bạn đê mê ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình một hành trình bay thẳng từ Sài Gòn đi Nhật Bản. Cụ thể bạn có thể lựa chọn Vé máy bay bay Sài Gòn đi Nhật Bản hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Japan Airlines, Aii Nippon Airways,… và một số hãng hàng không khác khai thác hành trình bay đến Nhật Bản quá cảnh như:China Eastern, Asiana Airlines, Malaysia Airlines, Tiger Airways, Korean Air, China Airlines, China Southern Airlines, Thai Airlines, EVA Air,…Tùy vào từng điểm đến mà quý khách có thể lựa chọn cho mình hãng hàng không phù hợp nhất.

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Nhật Bản

Giá vé máy bay Sài Gòn – Nhật Bản cao hay thấp còn tùy vào từng điểm đến và hãng hàng không khai thác. Dưới đây đại lý Việt Mỹ xin gửi đến quý khách bảng giá vé máy bay Hồ Chí Minh đi Nhật Bản theo từng điểm đến quý khách hãy tham khảo nhé:

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Nhật Bản
Hành trình Giá vé khứ hồi(usd)
 Vé máy bay Sài Gòn đi Tokyo 485
 Vé máy bay Sài Gòn đi Osaka 287
 Vé máy bay Sài Gòn đi Fukuaka 475
 Vé máy bay Sài Gòn đi Nagoya 491
 Vé máy bay Sài Gòn đi Miyazaki 874
 Vé máy bay Sài Gòn đi Nagasaki 794
 Vé máy bay Sài Gòn đi Hiroshima 466
 Vé máy bay Sài Gòn đi Kumamoto 921
 Vé máy bay Sài Gòn đi Matsuyama 718
 Vé máy bay Sài Gòn đi Oita 912
 Vé máy bay Sài Gòn đi Kita-ku, Kumamoto 923
 Vé máy bay Sài Gòn đi Akita 921
 Vé máy bay Sài Gòn đi Kochi 854
 Vé máy bay Sài Gòn đi Takamatsu 601
 Vé máy bay Sài Gòn đi Memanbetsu 932
 Vé máy bay Sài Gòn đi Ishigaky, Okinawa 944
 Vé máy bay Sài Gòn đi Ube 921
 Vé máy bay Sài Gòn đi Tokushima 921
 Vé máy bay Sài Gòn đi Hanamaki, Iwate 1.106
*Lưu ý: giá vé khứ hồi tham khảo và chưa bao gồm thuế, phí.

Giá vé máy bay đ Nhật Bản thay đổi từng thời điểm đặt vé, vì thế quý khách có nhu cầu đặt vé hãy liên hệ Việt Mỹ để được nhân viên tư vấn lựa chọn được hành trình bay giá rẻ tiết kiệm nhất.

Đặt mua vé máy bay Sài Gòn đi Nhật Bản giá rẻ tại Việt Mỹ

Không khó để bạn tìm thấy một đại lý bán vé máy bay Sài Gòn đi Nhật tuy nhiên Việt Mỹ luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bởi đặt vé máy bay đi Nhật Bản tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ Quý khách không chỉ nhận được những chuyến bay chất lượng, giá rẻ mà còn cả sự tư vấn và chăm sóc nhiệt tình, chu đáo về sau. Chính vì thế khách hàng đặt vé tại Việt Mỹ luôn hài lòng về dịch vụ và có những đánh giá tích cực cho phòng vé chúng tôi.

Đặt mua vé máy bay Sài Gòn – Nhật Bản tại Việt Mỹ, Quý khách chỉ cần liên hệ về số tổng đài: 0915 699 901 – 0915 699 971 hoặc truy cập vào website: vemaybayvietmy.com và tiến hành đặt vé trực tuyến. Việt Mỹ sẽ hỗ trợ giao vé máy bay miễn phí tận nhà tại khu vực TPHCM

 

 

 

 

 

Chia sẻ với mọi người