Vé máy bay Tết Bamboo Airways đi Buôn Mê Thuột

Ban Mê Thuột là thành phố trực thuộc tỉnh Đắk Lắk với nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn như: Bản Đôn, Hồ Lắk, Hồ Ea Kao, Vườn quốc gia Yok Đôn…. Đặc biệt, vào dịp Tết Nguyên Đán, Ban Mê Thuột là một địa điểm thu hút nhiều du khách đến du xuân. Để có được một chuyến du xuân vui vẻ, an lành và thuận tiện không bị tình trạng “cháy vé”, vỡ kế hoạch bạn hãy liên hệ đặt vé máy bay Tết đi Ban Mê Thuột ngay từ bây giờ.

Vé máy bay Tết Bamboo Airways đi Buôn Mê Thuột

Một trong những hãng hàng không khai thác vé máy bay tết đi Buôn Ma Thuột có thể kể đến đó là Bamboo Airways. Lựa chọn chiếc Vé máy bay Tết Bamboo Airways đi Buôn Mê Thuột ngay hôm nay luôn giúp quý khách có hành trình bay giá rẻ, tiết kiệm nhất.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Chiếc vé máy bay tết đi Buôn Ma Thuột hãng Bamboo Airways khai thác áp dụng cho hành trình bay khởi hành từ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột với tần suất 1 chuyến/ ngày khởi hành vào 12:15′ với thời gian bay là 1 giờ 45 phút. Chi tiết giá Vé máy bay Tết Bamboo Airways đi Buôn Mê Thuột quý khách cùng Việt Mỹ tham khảo trong bảng giá vé dưới đây nhé.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TẾT BAMBOO AIRWAYS ĐI BUÔN MA THUỘT

Vé máy bay Tết Bamboo Airways đi Buôn Mê Thuột

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí 

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Với mức giá chỉ từ 1,320,000 đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình chiếc vé máy bay tết đi Buôn Ma Thuột hãng Bamboo Airways khởi hành từ Hà Nội. Bạn đã săn được vé máy bay tết đi Buôn Ma Thuột chưa? Cùng đại lý Việt Mỹ lên kế hoạch đặt vé ngay hôm nay trước khi vé tết giá rẻ hãng Bamboo Airways được bán hết nhé.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý đại diện hãng Bamboo Airways tại thị trường Việt Nam. Hơn nữa với kinh nghiệm được đúc kết hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách tốt nhất tốt nhất trên từng hành trình bay giá rẻ.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn: 0908 520 888 – 0907 288 088

 

 

Chia sẻ với mọi người