Vé máy bay Tết đi Chu Lai Vietjet Air

Tết Nguyên Đán 2018 sắp đến, bạn đã lựa chọn được cho mình vé máy bay tết đi Chu Lai giá rẻ chưa? Hãy cùng săn vé máy bay tết 2018 đi Chu Lai hãng Vietjet Air để có cơ hội ghé thăm địa danh nổi tiếng tại xứ quảng (Quảng Nam, Quảng Ngãi) trong những ngày cuối năm này. Từ những bãi biển thơ mộng, phố cổ hội an, Đảo lý sơn tuyệt đẹp hay thưởng thức những món ăn ngon nức danh…Cùng Phòng vé máy bay Việt Mỹ săn vé máy bay tết Vietjet Air đi Chu lai ngay hôm nay để hành trình bay của mình thêm được tiết kiệm nhất nhé.

Điện thoại đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air khai thác vé máy bay tết đi Chu Lai chặng bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội khá thuận lợi. Nó cũng được coi là cầu nối giao thông quang trọng giúp người dân đia phương có thể dễ dàng di chuyển đến các thành phố lớn một các nhanh chóng với mức giá tiết kiệm nhất.

>> Vé máy bay TPHCM đi Chu Lai Vietjet Air khai thác với tần suất 3 chuyến/ ngày.

>> Vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai Vietjet Air khai thác với tần suất 1 chuyến/ ngày.

Tùy vào từng hành trình bay, ngày bay hay khoảng thời gian bay mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng. Chi tiết giá vé máy bay tết đi Chu Lai hãng Vietjet Air bạn tham khảo trong bảng giá vé  dưới đây:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TẾT 2018 ĐI CHU LAI VIETJET AIR

Điểm đi Điểm đến Giá vé
TPHCM CHU LAI
HÀ NỘI CHU LAI

Giá vé máy bay tết không như giá vé ngày thường, không có giá vé khuyến mãi mà giá vé còn cao hơn rất nhiều. Vì thể để đặt được vé máy bay tết 2018 đi Chu Lai Vietjet Air giá rẻ bạn nên đặt vé sớm trước 3 đến 4 tháng. Càng về gần những ngày cao điểm tết giá vé càng tăng cao, thậm chí cháy vé. Chặng bay tết TPHCM đi Chu Lai là một trong những chặng bay hết vé nhanh nhất, bởi tần xuất chuyến khai thác trong ngày ít nhưng lượng khách hàng đặt vé tương đối đông.

>> Giá vé máy bay tết 2018 rẻ nhất

Rút kinh nghiệm các năm trước, năm nay Việt Mỹ nhận đặt vé máy bay tết 2018 giá rẻ sớm nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của đông đảo khách hàng sau những ngày tháng làm việc xa nhà. Đặc biệt với sự đồng hành của hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air sẽ giúp hành trình bay của bạn thêm được tiết kiệm nhất. Nếu Quý khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay tết 2018 đi Chu Lai hãng liên hệ Việt Mỹ để chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn tốt nhất.

Điện thoại hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099

Chia sẻ với mọi người