Vé máy bay Tết đi Quy Nhơn Bamboo Airways

Tết là dịp những người con làm ăn xa có dịp được về quê đoàn tụ cùng gia đình sau những ngày tháng xa nhà. Này nay dưới sự khai thác của hãng hàng không mới Bamboo Airways giúp quý khách có thêm sự lựa chọn săn cho mình chiếc Vé máy bay Tết đi Quy Nhơn Bamboo Airways giá rẻ cùng hành trình bay tiết kiệm nhất trong dịp tết Nguyên Đán 2019 này.

Vé máy bay Tết đi Quy Nhơn Bamboo Airways

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ đại diện chính thức hãng hàng không Bamboo Airways tại thị trường Việt Nam hân hạnh được mang đến cho quý khách những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất. Bạn đã mua được vé máy bay tết đi Quy Nhơn chưa? Nhanh chóng liên hệ Việt Mỹ lên kế hoạch săn vé máy bay tết giá rẻ hãng Bamboo Airways  ngay hôm nay để có hành trình bay tiết kiệm trong dịp cao điểm tết này nhé.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Hiện nay hãng hàng không chiếc vé máy bay tết 2019 đi Quy Nhơn hãng Bamboo Airways khai thác áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM và Hà Nội.

+ Vé máy bay tết TPHCM đi Quy Nhơn Bamboo Airways khai thác với tần suất 1 chuyến/ ngày và thời gian khởi hành từ 06: 00 với khoảng thời gian bay là 1 giờ 10 phút.

+ Vé máy bay tết Hà Nội đi Quy Nhơn Bamboo Airways khai thác với tần suất 1 chuyến/ ngày và thời gian khởi hành từ `12: 05 với khoảng thời gian bay là 1 giờ 40 phút.

Chi tiết giá Vé máy bay Tết đi Quy Nhơn Bamboo Airways khai thác quý khách cùng Việt Mỹ tham khảo trong bảng giá vé dưới đây để có kế hoạch săn vé máy bay tết đi Quy Nhơn 2019 với mức giá tiết kiệm nhất nhé:

Bảng giá Vé máy bay Tết đi Quy Nhơn Bamboo Airways

         Điểm đi         Điểm đến                   Giá vé tết
          TPHCM         Quy Nhơn               1.920,000 VND
         Hà Nội          Quy Nhơn               770,000 VND

Quý khách lưu ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Đặt mua vé máy bay tết đi Quy Nhơn hãng Bamboo Airways ngay hôm nay vì đây chính là thời điểm tốt nhất để bạn cùng Việt Mỹ săn những tấm vé máy bay tết giá rẻ nhất với các hành trình bay tiết kiệm.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ là nơi duy nhất hỗ trợ quý khách đặt mua vé máy bay tết Bamboo Airways đi Quy Nhơn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chúng tôi luôn so sánh giá vé của cả các hãng hàng không từ đó mang đến cho quý khách những tư vấn chính xác theo nhu cầu của mình.

. Liên hệ ngay: 0908 520 888 – 0907 288 088 để được phục vụ bạn một cách tốt nhất.

 

 

 

 

Chia sẻ với mọi người