Vé máy bay Tết đi Thanh Hóa đường lê Văn Khương quận 12

Mua vé máy bay tết đi Thanh Hóa đường Lê Văn Khương quận 12 tại Phòng bán vé máy bay tết tại quận 12, một trong những chi nhánh bán vé máy bay trực tuyến của Việt Mỹ tại TPHCM. Tại đây chúng tooii chuyên cung cấp những chiếc vé máy bay tết giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vì thế mua vé máy bay tết đi Thái Lan tại Việt Mỹ bạn luôn có giá vé rẻ nhất cho hành trình bay sắp tới của mình.

ve ma bay tet di thanh hoa

Đại lý bán vé máy bay tết đi Thanh Hóa đường Lên Văn Khương quận 12

Phòng vé máy bay Việt Mỹ là địa điểm đại diện cho các hãng book  vé máy bay tết đi Thanh Hóa với những hành trình bay tốt và chất lượng nhất. Đặt vé máy bay tết 2017  đi Thanh hóa tại đường Lê Văn Khương quận 12 chúng tôi cam kết:

+ Luôn bán đúng giá với mức giá của hãng

+ Tư vấn miễn phí  hành trình bay đến Thanh Hóa được các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific giúp bạn dễ dàng lựa chọn được hành trình bay ưng ý nhất. Đồng thời tiết kiệm được chi phí đáng kể cho hành trình bay của mình.

+ Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bảng có trường lớp luôn sẵn sàng tư vấn khi bạn cần.

+ Nhiều Hình thức thanh toán và đặt vé khác nhau nhằm đem lại sự tiện lợi nhất

+ Hỗ trợ giao vé miễn phí tận nhà tại khu vực quận 12

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho mọi khách hàng đang sinh sống và làm việc  tại đường Lên Văn khương quận 12 có thể đặt vé máy bay tết 2017 đi Thanh Hóa một cách dễ dàng và có được những chiếc vé máy bay giá rẻ nhât trong những ngày tết. Hiểu được điều đó, Địa điểm bán vé máy bay tết đường Lê Văn Khương quận 12 – Phòng vé máy bay Việt Mỹ không ngừng làm việc hết mình để mang lại những  hành trình bay giá rẻ cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Vé máy bay tết

Tình hình giá Vé máy bay tết 2017 đi Thanh hóa tại đường Lên Văn Khương quận 12

Thanh hóa là một trong những điểm bay cao điểm tết có số lượng khách hàng đặt vé rất đông, đặc biệt chặng bay cao điểm tết TPHCM đi Thanh hóa. Giá vé máy bay tết đi Thanh hóa chặng bay này tuy được 3 hãng hàng không khai thác Vietnam Airlines, Vietjet  Air, Jetstar Pacific khai thác nhưng những ngày cao điểm tết như 25/26/27/28 vẫn không đủ cung ứng tết.

Theo như tình hình giá vé máy bay tết 2017 đi Thanh hóa hiện nay  như sau:

+ Vé máy bay tết đi Thanh Hóa Vietnam Airlines giá vé 4.400.000 đồng, nhiều ngày cao điểm tết như 22/1, 24/1, 26/1, 27/1 đã hết vé.

+ Vé máy bay tết đi Thanh Hóa Vietjet Air giá từ 3.000.000 đồng, các ngày hết vé đó là 23/1, 24/1, 25/1

+ Vé máy bay tết đi Thanh Hóa Jetstar Pacific giá 3.000.000 đồng, hiện tại ngày 25/1 đã hết vé

Trước tình giá vé máy bay tết 2017 đi Thanh Hóa khang hiếm như hiện nay thì chúng tôi khuyên bạn lên kế hoạch và đặt vé ngay từ bây giờ trước khi vé giá rẻ được bán hết nhé.

Phòng bán vé máy bay tết đi Thanh Hóa đường Lê Văn Khương quận 12 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn săn tìm vé máy bay giá rẻ trong ngày tết nhanh chóng tiện lợi bạn nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0908 220 888 – 0907 820 888

Không chỉ đi Thanh Hóa mà hiện nay Việt Mỹ còn cung cấp nhiều hành trình bay tết khác như: 

>> Vé máy bay tết 2017 đi Đà Nẵng

>> Vé máy bay tết 2017 đi Vinh

>> Vé máy bay tết 2017 đi Huế

>> Vé máy bay tết 2017 đi Quy Nhơn

>> Vé máy bay tết 2017 đi Hải Phòng

Quý khách tham khảo và liên hệ Phòng vé máy bay Viêt Mỹ đặt vé nhé!!!

Chia sẻ bài viết: