Vé máy bay Tết đi Thanh Hóa tại Bến Cát Bình Dương

Vé máy bay tết đi Thanh Hóa tại Bến Cát Bình Dương ở đâu giá rẻ? Đại lý nào bán vé máy bay tết đi Thanh Hóa tại Bến Cát Bình Dương uy tín chất lượng? Muốn mua vé máy bay tết đi Thanh Hóa tại Bến Cát Bình Dương phải làm thế nào? … đó là những câu hỏi mà hầu hết những người con xứ Thanh thường đề cập đến mỗi khi dịp tết đến xuân về.

Như các bạn cũng đã biết, hiện nay người dân Thanh Hóa hiện đang sinh sống và làm việc tại khu vực Bến Cát Bình Dương rất đông. Mỗi khi đến dịp tết Nguyên Đán ai ai cũng tranh thủ mua ngay cho mình chiếc vé máy bay tết đi Thanh Hóa về quê đoàn tụ cùng gia đình. Bởi từ TPHCM đi Thanh Hóa phải hơn 1000 km, nếu lựa chọn các phương tiện như tàu lửa, xa khách phải hơn 2 ngày ròng rã mới có thể đến được nhà vừa mệt mà đường xá nguy hiển. Trong khi đi máy bay chỉ mất khoảng 1 giờ 30 phút là bạn đã có mặt sân bay quốc tế Thanh Hóa. Nhanh chóng tiện lợi quá đúng không nào cả nhà?

Trước nhu cầu mua vé máy bay tết đi Thanh Hóa tại Bến Cát Bình Dương ngày một tăng cao như hiện nay đại lý vé máy bay Việt Mỹ quyết định mở rộng hệ thống bán vé máy bay của minh tại khu vực này. Quý khách đặt vé chỉ cần nhất điện thoại lên và gọi điện đến tổng đài tư vấn viên: 0908 220 888 – 0907 820 888.

Theo như Đại lý vé máy bay tại khu vực Bến Cát Bình Dương – Phòng véViệt Mỹ bán vé máy bay tết giá rẻ hơn 10 năm qua chúng tôi nhận thấy vé máy bay tết đi Thanh Hóa rất nhanh hết. Đặc biệt trong khoảng thời gian từ ngày 20 tết trở tới. Trong khoảng thời gian này vé tăng cao đáng kể, vì thế nếu quý khách nào có thể lên kế hoạch sớm được thì nên đặt vé sớm trước 3 đến 4 tháng so với ngày bay để có thể dễ dàng lựa chọn được cho minh chiếc vé máy bay tết đi Thanh Hóa tại Bến Cát Bình Dương giá rẻ nhất và tiết kiệm được chi phí đáng kể cho hành trình bay của mình.

Mua vé máy bay về Thanh Hóa tại Bến Cát Bình Dương quý khách sẽ khởi hành tai sân bay quốc tết Tân Sơn Nhất đến sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa). Để không bỏ lỡ cơ hội săn vé máy bay tết giá rẻ đi Thanh Hóa của đông đảo khách hàng tại khu vực bến Cát Bình Dương. Quý khách hãy cùng Việt Mỹ tham khảo trong bảng giá vé dưới đây nhé:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TẾT ĐI THANH HÓA

Hành trình bay Hãng hàng không Giá vé
TPHCM   Thanh Hóa   Vietnam Airlines 3.150.000
Vietjet Air 2.870.000
Jetstar Pacific 3.000.000
Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

 Không chỉ thanh hóa hiện tại Việt Mỹ còn cung cấp nhiều đường bay hấp dẫn khác, Nếu bạn bè và người thân của mình có nhu cầu hãy share để mọi người tham khảo và được đặt vé máy bay tại đại lý uy tín cấp 1 Việt Mỹ nhé. 

>> Vé máy bay Tết đi Hải Phòng tại Bến Cát Bình Dương

>> Vé máy bay Tết đi Huế tại Bến Cát Bình Dương

>> Vé máy bay Tết đi Quy Nhơn tại Bến Cát Bình Dương

>> Vé máy bay Tết đi Đà Nẵng tại Bến Cát Bình Dương

Chia sẻ với mọi người