Vé máy bay tết đi Vinh Vietjet Air

Tết đến xuân về là dịp để những người con xưa nghệ đang làm ăn xa được về quê đoàn tụ cùng gia đình sau những ngày tháng xa nhà. Dù công việc có bận rộn đến cỡ nào cũng điều rất hào hứng mỗi khi có dịp được về sum họp cùng người thân, bạn bè. Tuy nhiên hành trình về Vinh ăn tết là một khoảng đường dài, Nếu đi xe hay đi tàu phải mất gần 2 ngày mới có thể đến được Vinh, máy bay chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Với chiếc vé máy bay tết đi Vinh Vietjet Air sẽ là cầu nối lý tưởng giúp bạn có thể đón một cái tết thật ý nghĩa và ấm cúng nhất. Bởi Vietjet không những là hãng hàng không giá rẻ mà chất lượng dịch vụ vô cùng tuyệt vời.

Vietjet Air là hãng hàng không bán vé máy bay đi Vinh tết 2017 được xem là dễ mua nhất, đối với các chặng bay cao điểm tết như TPHCM – Vinh nếu hết vé hãng sẽ tăng cường thêm chuyến bay nhằm giúp mọi người có thể mua được vé máy bay tết giá rẻ đi Vinh Vietjet Air. Ngoài ra, đặt vé máy bay tết 2017 đi Vinh hãng Vietjet Air bạn có thể thay đổi ngày bay, giờ bay, tên người bay một cách dễ dàng. Đó là một trong những lý do mà bạn nên mua vé máy bay tết Đinh Dậu 2017 đi Vinh hãng Vietjet Air.

Các chặng bay tết đi Vinh đang được Vietjet Air khai thác đó là Hồ Chí Minh – Vinh, Buôn Ma Thuột – Vinh, Pleiku – Vinh, Đà Lạt – Vinh. Giá vé các chặng bay tết rất cao, đặc biệt các chặng bay cao điểm tết như Hồ Chí Minh – Vinh, nếu bạn không đặt vé sớm các chặng bay này thì khó có thể lựa chọn được vé máy bay giá rẻ đi Vinh trong dịp tết 2017 này. Cụ thể chi tiết giá vé mát bay tết 2017 Vietjet  Air đi Vinh bạn có thể tham khảo trong bảng giá vé dưới đây để tiện lên kế hoạch và lựa chọn cho mình hành trình bay ưng ý.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TẾT ĐI VINH VIETJET AIR

Quý khách lưu ý:

–    Giá vé máy bay tết chưa bao gồm thuế và các loại phí.

–   Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà có giá khác nhau.

–   Vé máy bay tết không có giá rẻ, càng về gần ngày bay giá vé càng tăng cao

Giá vé máy bay tết đi Vinh hãng Vietjet có nhiều mức giá khác nhau tùy vào khoảng thời gian bay sớm hay muộn, giá vé máy bay rơi vào tình trạng cháy vé từ sớm. Một trong những đường bay được sự quan tâm và có lượng đặt vé máy bay tết hãng Vietjet Air lớn nhất đó là TPHCM – Vinh. Vì thế đặt vé máy bay tết 2017 đi Vinh Vietjet Air bạn phải đặt vé sớm trước 3 đến 4 tháng so với ngày bay để được nhiều ưu đãi nhất.

Nếu bạn đang có dự định đặt vé máy bay tết đi Vinh 2017 nhưng chưa biết chọn hãng nào giá rẻ nhưng đảm bảo uy tín để đặt vé thì với kinh nghiệm săn vé máy bay tết trong suốt những năm qua Phòng vé Việt Mỹ khuyên bạn nên lựa chọn hãng Vietjet Air để đặt vé tết đi Vinh cho hành trình bay của mình.

Hiện tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ chúng tôi đã bắt đầu nhận thông tin đặt vé máy bay tết 2017 nhằm giúp cho các khách hàng đặt vé sớm được nhiều ưu đãi hơn. Nhiệm vụ của bạn là chỉ cần cung cấp cấp đầy đủ các thông tin đặt vé tại Việt Mỹ. Khi hãng bắt đầu mở bán vé máy bay tết đo Vinh đợt 1 là chúng tôi sẽ thông báo cho bạn và tiến hành xuất vé sớm để được giá rẻ hơn. Những người con xứ nghệ đang học tập và làm ăn xa khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay tết 2017 giá rẻ thì hãy lên kế hoạch và liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ nhé.

Điện thoại hỗ trợ đặt vé 24/7: 0908 220 888 – 0907 820 888

Chia sẻ với mọi người