Vé máy bay tết đi Vinh Vietnam Airlines

Chỉ còn vài tháng nữa là đã đến tết Đinh Dậu 2017, nhiều người con xứ nghệ đang học tậm và làm việc ở xa rất háo hức muốn kiếm cho mình một chiếc vé máy bay tết đi Vinh đảm bảo uy tín, chất lượng không delay để kịp thời về sum họp cùng gia đình sau những ngày tháng xa nhà. Nhưng không biết nên lựa chọn hãng nào để đặt vé và đại lý nào tin tưởng? Bạn hãy yên tậm khi lựa chọn Phòng vé máy bay Việt Mỹ làm điểm đến mua vé tết, Chúng tôi rất hân hạnh được mang đến cho bạn những chiếc vé máy bay tết đi Vinh Vietnam Airlines sẽ là cầu nối vững chắc đưa bạn về nhà.

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại để đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vietnam Airlines là hãng hàng không lớn nhất Việt Nam , đồng thời là hãng hàng không uy tín chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu đặt vé máy bay uy tín chất. Phòng vé Việt Mỹ tự hào là đại lý chính thức của Vietnam Airlines tại Việt Nam nên giá vé luôn rẻ nhất tại mọi thời điểm kể cả vé tết vé gấp.

Giá vé máy bay tết đi Vinh Vietnam Airlines

Hiện nay hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác vé máy bay tết đi Vinh từ các điểm đến như Hà Nội – Vinh, Buôn Ma Thuột – Vinh, Hồ Chí Minh – Vinh, Buôn Mê Thuột Vinh. Trong đó Hà Nội và TPHCM là 2 chặng cao điểm tết nên được Vietnam Airlines khai thác nhiều chuyến trong ngày và giá vé cao hơn so với các chặng khác. Cụ thể chi tiết giá vé máy bay tết Vietnam Airlines đi Vinh được Việt Mỹ cập nhật trong bảng sau:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI VINH VIETNAM AIRLINES

Vé máy bay tết tuy cao hơn các ngày thường rất nhiều nhưng đã và đang được rất nhiều khách hàng săn đón, đặc biệt vé máy bay tết Vietnam Airlines bán rất nhanh hết. Vì thế nếu bạn muốn muốn đồng hành cùng Vietnam Airlines cho hành trình bay tết 2017 sắp tới của mình thì hãy lên kế hoạch đặt vé sớm và liên hệ đến Đại lý vé máy bay Việt Mỹ chúng tôi để được nhiều ưu đãi.

Vé máy bay tết đi Vinh Vietnam Airlines khi nào được mở bán.

Vé máy bay tết được chia làm 3 đợt bán khác nhau, đợt 1 được mở bán từ giữa tháng 9 đến tháng 10. Trong khoảng thời gian này giá vé máy bay tết 2017 Vietnam Airlines đi Vinh sẽ rẻ nhất. Vietnam Airlines mở bán đợt này nhằm tạo điều kiện cho những khách hàng đặt vé sớm được tiết kiệm chi phí. Đợt 2 sẽ được mở bán từ giữa tháng 10 đến tháng cuối tháng 11, trong khoảng thời gian này giá vé máy bay tết sẽ tăng lên nhưng không đáng kể. Đợt 3 được bơt bán giữa tháng 12, đây là khoảng thời gian được nhiều khách hàng đặt vé nhất nên vé rất nhanh hết. Các chặng bay cao điểm tết như Sài Gòn-  Vinh thường hết rất sớm.

Theo như Việt Mỹ thống kê năm trước có rất nhiều khách hàng không mua được vé máy bay tết vì không nắm bắt được thời điểm đặt vé. Để khắc phục tình trạng đó, giúp tất cả mọi người có một cái tết thật ấm cúng bên gia đình hạn chế tình trạng không đặt được vé thì Việt Mỹ khuyên bạn nên đặt vé sớm so với ngày bay trước 2 đến 3 tháng  và liên hệ với đại lý chúng tôi để đặt vé máy bay tết chờ. Khi hãng vừa mở bán là nhân viên chúng tôi kịp thời thông báo đến các bạn để đặt được những tấm vé máy bay tết 2017 đi Vinh hãng Vietnam Airlines đầu tiên nhé.

Phòng vé Việt Mỹ hân hạnh đồng hành cùng quý khách trên những chuyến bay trong mùa Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017 này. Đến với chúng tôi, quý khách dễ dàng sở hữu tấm vé máy bay Tết đi Vinh Vietnam Airlines giá rẻ nhất. Các hình thức nhận và thanh toán vé an toàn, tiện lợi.

Điện thoại hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người