Vé máy bay tết Vietnam Airlines Hóc Môn – Đai lý Việt Mỹ

Hoc môn là một huyện nằm rìa thành phố HỒ CHÍ MINH, với mức sống đang ngày càng tăng cao thì nhu cầu du lịch, về quê  săn tết,… ngày càng nhiều. Đặc biết trong dịp cao điểm tết Nguyên Đán hàng năm và Vietnam Airlines là hãng hàng không chất lượng được đông đảo khách hàng tin dùng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu đặt vé.

Hiểu được nhu cầu mua vé máy tết Vietnam Airlines Hóc môn đang ngày một tăng cao nhưng chưa có đại lý nào cung ứng đủ cho khách hàng. Công ty cổ phần du lịch vé máy bay việt mỹ quyết định mở rộng hệ thống bán vé máy bay tết Vietnam Airlines Hóc Môn – Đại lý Việt Mỹ nhằm phục vụ nhu cầu đi lại cũng như săn vé máy bay tết giá rẻ được dễ dàng.

Quý khách đang sinh sống và làm việc tại Hóc Môn có nhu cầu đặt vé xin vui lòng liên hệ qua đường dây nóng: 0908 220 888 – 0907 820 888.

Phòng vé Việt Mỹ tự hào là đại lý chính thức của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines hơn 10 năm qua. Đồng thời được sự tín nhiệm của hãng cho phép Việt Mỹ xuất vé trực tiếp tại phòng vé nên giá vé luôn cam kết rẻ nhất tại mọi thời điểm. Không chỉ vậy, đồng hành cùng hãng hàng không Vietnam Airlines được trải nghiệm trên chiếc máy bay đẳng cấp 4 sao và được miễn phí 20 kg hành lý ký gửi.

Hiện nay vé máy bay tết Vietnam Airlines đã và đang mở bán rất sớm từ giữa tháng 9 áp dụng nhiều hành trình bay cao điểm tết như TPHCM đi Hà Nội, Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn, ….với mức giá ưu đãi. Các đợt mở bán tiếp theo giá vé sẽ tăng lên và cao hơn rất nhiều. Vì thế đặt vé càng sớm thì sẽ có giá vé càng rẻ và hành trình bay tiết kiệm nhé.

Mọi thông tin chi tiết đặt vé máy bay tết Vietnam Airlines Hoc Môn – Đại lý Việt Mỹ quý khách xin vui lòng liên hệ: 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099

Chia sẻ với mọi người