Vé tàu đi Hà Tĩnh giá rẻ

Bạn muốn đến mảnh đất Hà Tĩnh đầy nắng gió đậm tình người. Bạn muốn mua Vé tàu đi Hà Tĩnh giá rẻ phương tiện di chuyển tiết kiện chí phí thời gian nhất. Nhanh tay mua vé tàu tại Đại lý vé tàu hỏa Việt Mỹ để đến thăm quan phong cảnh hữu tình và nhiều địa danh lịch sử nổi tiếng tại Hà Tĩnh.

  • Tổng đài đặt vé: 0908 005 088
Vé tàu đi Hà Tĩnh giá rẻ
Vé tàu đi Hà Tĩnh giá rẻ

Săn vé tàu giá rẻ trực tuyến đi Hà Tĩnh

Hà Tĩnh cách thủ đô Hà Nội 340km về phía nam, để đến đây bạn có thể chọn phương tiện tàu hỏa. Tại đây có các nhà ga Yên Trung, ga Hương Phố, ga Đức Lạc, Phúc Trạch.

Đến Hà Tĩnh nơi đi và thi ca với câu hát “Đi mô rồi cũng nhớ về Hà Tĩnh. Nhớ núi Hồng Lĩnh nhớ dòng sông La”. Người Hà Tĩnh chân chất thấm đượm tình quê với khúc tấm tình làm say mê lòng người. Nếu du khách đến đây nhớ ghé thăm biển nổi tiếng Thiên Cầm. Hay ngã ba Đồng Lộc là một di tích lịch sử ghi dấu tuổi xuân vĩnh cửu của 10 cô gái thanh niên xung phong.

Đặt vé tàu hỏa tại Việt Mỹ

Mua vé tày tại Việt Mỹ không lo vé giả, vé đúng giá ngành đường săt đưa ra. Chỉ cần gọi điện đặt vé hoặc book vé online bạn đã có thể sở hữu vé ưng ý. Xuất hóa đơn điện tử, thanh toán chuyển khoản ngân hàng cực dễ dàng tiện lợi.

Tổng đài bán vé tàu giá rẻ, vé tàu tết của Việt Mỹ luôn trong tình trạng làm việc để giúp bạn có được hành trình mong muốn.

Liên hệ đặt vé tàu lửa giá rẻ 

ĐẠI LÝ VÉ TÀU HỎA VIỆT MỸ 

Hotline: 0908 005 088

Địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Qúy, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP HCM

Website: www.vemaybayvietmy.com

Chia sẻ với mọi người