Vietjet Air mở đường bay mới Hà Nội Busan Hàn Quốc

Theo như thông tin nhận được từ hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air công bố về việc mở đường bay mới Hà Nội đi Busan ( Hàn Quốc). Đặc biệt, Vietjet còn mang đến 200,000 vé máy bay với giá hấp dẫn trong chương trình khuyến mãi “12h rồi, Vietjet thôi!” áp dụng trên tất cả đường bay quốc tế đến Busan, Seoul, Hong Kong, Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam. 

Thông tin lịch trình đường bay Hà Nội – Busan:

+ Đường bay Hà Nội – Busan bắt đầu khai thác khứ hồi  vào các ngày 2, 3, 4, 6, 7, chủ nhật hàng tuần.

+Thời gian bay mỗi chặng khoảng 04 giờ 30 phút.

+ Chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 01h00 và đến Busan lúc 7h00 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 08h00 (giờ địa phương) từ Busan và tới Hà Nội lúc 11h05.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Busan và chiều ngược lại được Việt Mỹ cập nhật trong bảng giá vé dưới đây. Bạn có thể tham khảo để lên kế hoạch lựa chọn cho mình hành trình bay ưng ý nhất:

Giá vé máy bay Hà Nội đi Busan

Giá vé máy bay Busan đi Hà Nội

Bà Nguyễn Thị Thúy Bình – Phó Tổng giám đốc Vietjet chia sẻ: “Vietjet hiện đang khai thác 4 đường bay kết nối thủ đô Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng với thủ đô Seoul và thành phố Busan sầm uất. Với đường bay mới, Vietjet sẽ mang đến cho hành khách thêm lựa chọn cho nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không với mức giá tiết kiệm và những chuyến bay thú vị với nhiều hoạt động vui vẻ. Tôi muốn khách hàng được trải nghiệm chuyến đi của mình ngay từ khi bước lên tàu bay Vietjet.”

Thành phố cảng sầm uất Busan, thành phố lớn thứ hai tại Hàn Quốc là điểm đến kế tiếp trong kế hoạch mở rộng mạng bay rộng khắp khu vực của Vietjet, tạo điều kiện đi lại, du lịch, giao thương cho người dân với chi phí thật tiết kiệm.

Với dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé tiết kiệm, Vietjet luôn mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng ngon miệng, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và những dịch vụ tiện ích cộng thêm thú vị.

Mọi thông tin chi tiết về đường bay mới Hà Nội Busan cũng như đặt vé khuyến mãi Vietjet Air quý khách xin liên hệ 0908 220 888 hoặc 0907 820 888.

Chia sẻ với mọi người