Vietjet Air mở đường bay mới Hà Nội – Singapore giá chỉ từ 500,000 đồng

Vietjet Air mở bán vé đường bay Hà Nội – Singapore với giá chỉ từ 500.000 đồng nhằm phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch, giao thương giữa hai thành phố du lịch nổi tiếng. Giờ đây bạn tha hồ du lịch Singapore mà không cần phải lo lắng tốn nhiều chi phí cho hành trình bay sắp tới của mình khi đồng hành cùng hãng hàng giá rẻ Vietjet Air.

Để đặt vé đơn giản nhanh chóng tiện lợi quý khách xin vui lòng liên hệ: 0908 220 888 – 0907 820 888.

Vietjet Air mở đường bay mới Hà Nội - Singapore giá chỉ từ 500,000 đồng

Thông tin chi tiết hành trình bay khuyến mãi:

Đường bay Hà Nội – Singapore được Vietjet Air khai thác khứ hồi hàng ngày, thời gian bay mỗi chặng khoảng 2 giờ 55 phút.

Chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 10 giờ và đến Singapore lúc 13 giờ 55 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành từ Singapore lúc 14 giờ 55 (giờ địa phương) và đến Hà Nội lúc 16 giờ 50.

Vietjet Air mở đường bay mới Hà Nội - Singapore giá chỉ từ 500,000 đồng

Giá vé máy bay đi Songapore từ Hà Nội và chiều ngược lại bạn có thể tham khảo trong bảng giá vé dưới đây:

Giá vé máy bay Singapore – Hà Nội

Lưu ý: 

+ Giá vé net chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

+ Số lượng vé khuyến mãi có hạn vì thế nếu bạn đang có dự định du lịch trong thời gian tới thì chúng tôi khuyên bạn nên lên kế hoạch đặt vé ngay từ hôm nay trước khi giá vé được bán hết.

Singapore là một trong những trung tâm tài chính, thương mại lớn của thế giới. Thế giới giải trí, mua sắm bất tận với hàng loạt tên tuổi như Universal Studios, Wild Wild Wet, công viên Merlion, nhà hát Esplanade trên vịnh, Orchard Road hay Vivo City…

Với dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé hấp dẫn, Vietjet mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và các dịch vụ tiện ích cộng thêm thú vị.

Chia sẻ với mọi người