VietJet Air mở đường bay thẳng giữa Melbourne – Sài Gòn

Sau Air Asia, VietJet sẽ là hãng hàng không thứ hai mở đường bay quốc tế từ sân bay Avalon nối kết Việt Nam và Úc. Trước mắt VietJet Air mở đường bay thẳng giữa Melbourne – Sài Gòn tại phi trương Avalon và Tân Sơn Nhất. Dự kiến sẽ đi hoạt động vào nửa cuối năm 2020, dự án này hứa hẹn thúc đẩy phát triển nhiều mặt. Săn vé rẻ tại Việt Mỹ để bay đến tiểu bang Victoria nước Úc ngay thôi nào!

  • Tổng đài đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888
VietJet Air mở đường bay thẳng giữa Melbourne - Sài Gòn
VietJet Air mở đường bay thẳng giữa Melbourne – Sài Gòn

Đường bay thẳng TPHCM – Melbourne

VietJet Air là hãng hàng không tư nhân Việt Nam với 129 đường bay nội địa và quốc tế, bao gồm Nhật Bản, Ấn Độ, Hong Kong, Singapore, Nam Hàn, Thái Lan, Trung Quốc và Đài Loan.

Như vậy,  Các chuyến bay sẽ được triển khai giữa thành phố Hồ Chí Minh và Melbourne. Sắp tới, người dân Victoria sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho những chuyến du lịch “vừa túi tiền” tại các nước châu Á.

Thủ phủ Melbourne nước ÚC

Melbourne là thành phố đầu tiên khi hạn cánh đến với nước Úc. Nơi đây được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất thế giới.

Với cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, văn hóa đa dạng. Vô số hoạt động giải trí và đặc biệt cà phê siêu ngon, các bạn sẽ luôn phải bận rộn khi tới du lịch Melbourne.

Hãy cùng lên kế hoặc cho cuối năm khám phá Melbourne bằng những tấm vé bay thẳng từ TPHCM cùng Vietjet Air ngay thôi!

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0908 220 888 – 0907 820 888

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÉ MÁY BAY VIỆT M

Địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Qúy, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP HCM

Website: vemaybayvietmy.com

Chia sẻ với mọi người