Vietjet đổi khu vực làm thủ tục tại sân bay Singapore

Hiện nay, Singapore và Việt Nam đều đã mở cửa đón khách du lịch mà không cần xét nghiệm Covid hay cách ly với khách đã được tiêm chủng đầy đủ. Du khách từ Singapore đến Việt Nam tăng cao, vì vậy Vietjet đổi khu vực làm thủ tục tại sân bay Singapore. Bắt đầu từ ngày 22/09/2022, các chuyến bay của Vietjet đến/đi từ sân bay quốc tế Changi sẽ được chuyển sang làm thủ tục tại nhà ga T4. Nhà ga T4 là ga mới nhất và hiện đại mang đến trải nghiệm thuận tiện nhất cho hành khách. Bay đến và đi Singapore dễ dàng hơn với vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Đại lý Việt Mỹ nhé!

Tổng đài: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vietjet đổi khu vực làm thủ tục tại sân bay Singapore
Vietjet đổi khu vực làm thủ tục tại sân bay Singapore

Chi tiết thay đổi khu vực làm thủ tục tại sân bay Changi Singapore

  • Đối với chuyến bay từ Việt Nam đến Singapore: 

    Tất cả chuyến bay đến Sân bay quốc tế Changi Singapore sẽ được đáp trực tiếp ngay tại nhà ga T4. Hành khách có thể thuận tiện làm thủ tục nhập cảnh, kiểm tra hộ chiếu, thị thực tự động với hệ thống hiện đại. Sau khi xuống máy bay, bạn sẽ di chuyển đến khu vực quầy nhập cảnh và hoàn tất điền thông tin, lấy dấu vân tay và lấy hành lý. Sau đó bắt đầu hành trình khám phá của du khách ở đảo quốc sư tử thôi.

  • Đối với chuyến bay khởi hành từ Singapore đến Việt Nam:

    Các chuyến bay Vietjet Air sẽ được làm thủ tục tại nhà ga T4 Sân bay quốc tế Changi. Hành khách đi từ Singapore sẽ dễ dàng làm thủ tục, lấy thẻ lên tàu bay hoặc làm thủ tục ký gửi hành lý, xuất cảnh một cách nhanh chóng tại nhà ga T4.

Cùng lưu lại lưu ý này để có hành trình vi vu Singapore giá rẻ tại Đại lý Việt Mỹ nhé!

Bảng giá các chuyến bay đi từ/đến Changi Singapore

Đi từ Điểm đến Giá vé  Tần suất bay
Tp. Hồ Chí Minh (SGN) Singapore (SIN) 135.000 VND Hằng ngày
Singapore (SIN) Tp. Hồ Chí Minh (SGN) 135.000 VND Hằng ngày
Hà Nội (HAN) Singapore (SIN) 135.000 VND Hằng ngày
Singapore (SIN) Hà Nội (HAN) 135.000 VND Hằng ngày

*LƯU Ý: Giá vé đi/đến Singapore của Vietjet chưa bao gồm thuế phí dịch vụ.

Cách săn khuyến mãi đi/đến Singapore của Vietjet Air giá rẻ

  • Cách 1: Truy cập website VEMAYBAYVIETMY.COM để book khuyến mãi vé máy bay đi/đến Singapore của Vietjet Air giá rẻ.
  • Cách 2: Gọi điện đến số hotline 0908 220 888 để được tư vấn mua khuyến mãi vé máy bay đi/đến Singapore của Vietjet Air giá rẻ.
  • Cách 3: Liên hệ săn khuyến mãi vé máy bay đi/đến Singapore của Vietjet Air giá rẻ qua email, zalo, page facebook, skypee, ….
  • Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng làm việc của Việt Mỹ gần nhất để mua khuyến mãi vé máy bay thứ 4 vàng chỉ từ 19K. Thanh toán khi mua vé tại địa chỉ: số 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú.
Chia sẻ bài viết: