Bamboo Airways Khai thác đường bay Phú Quốc giá rẻ

Tin vui dành cho các bạn đang có nhu cầu mua vé máy bay đi Phú Quốc du lịch, hãng hàng không giá rẻ Bamboo Airways khai thác đường bay đi Phú Quốc giá rẻ với mức giá chỉ từ 599,000 đồng giúp quý khách hàng có chuyến du lịch tiết kiệm.

Bamboo Airways Khai thác đường bay Phú Quốc giá rẻ

Với sự ra đời của hãng hàng không giá rẻ Bamboo Airways tại thị trường Việt Nam giúp quý khách có thêm sự lựa chọn đường bay đi Phú Quốc. Lên lịch săn vé máy bay đi Phú Quốc Bamboo Airways ngay hôm nay để dễ dàng sở hữu những hành trình bay tiết kiệm nhất.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Bamboo Airways Khai thác đường bay Phú Quốc giá rẻ

Hiện tại hãng hàng không Bamboo Airways khai thác đường bay đi Phú Quốc chỉ áp dụng duy nhất một hành trình bay khởi hành từ Hà Nội đi Phú Quốc với mức giá chỉ từ 599,000 đồng và thời gian bay là 2 giờ 20 phút.

Với tần suất chuyến bay chỉ 1 chuyến/ ngày nên quý khách muốn săn vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc hãng Bamboo Airways thì phải lên kế hoạch đặt vé sớm trước khi vé giá rẻ khuyến mãi được bán hết nhé.

Giá vé máy bay Bamboo Airways đi Phú Quốc

Để tiện cho mọi khách hàng săn vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ hãng Bamboo Airways quý khách cùng Việt Mỹ tham khảo trong bảng giá vé được Việt Mỹ cập nhật dưới đây và đừng quên lên kế hoạch đặt vé sớm trước khi vé giá rẻ khuyến mãi được bán hết nhé.

BẢNG GIÁ VÉ RẺ ĐI PHÚ QUỐC BAMBOO AIRWAYS

Bamboo Airways Khai thác đường bay Phú Quốc giá rẻ

Quý khách lưu ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Bamboo Airways Khai thác đường bay Phú Quốc giá rẻ nên quý khách đừng nên bỏ qua cơ hội đồng hành cùng Bamboo Airways mỗi khi có nhu cầu du lịch Phú Quốc vào các dịp nghỉ lễ trong năm để có hành trình bay tiết kiệm nhất nhé.

Đại lý bán vé máy bay đi Phú Quốc Bamboo Airways giá rẻ

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý ủy quyền chính thức của hãng Bamboo Airways tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm được đúc kết hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tốt nhất trên từng hành trình bay giá rẻ cũng như sở hữu cho mình những chiếc vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn đặt vé: 0908 520 088 – 0907 288 088

 

 

Chia sẻ với mọi người