Vé máy bay đi Nha Trang tháng 7 hãng Vietjet Air

Nha Trang thiên đường du lịch bậc nhất Việt Nam một điểm đến du lịch được nhiều du khách yêu thích. Đặc biệt vào các dịp hè nắng nóng như tháng 7 du lịch Nha Trang là điều tuyệt vời nhất, bạn tha hồ tận hưởng cảm giác mát lạnh tránh xa cái nắng gay gắt của các thành phố lớn. Trong 3 hãng hàng không khai thác vé máy bay đi Nha Trang tháng 7 thì Vietjet Air là hãng hàng không khai thác có mức giá rẻ nhất, khai thác nhiều kiểm đến khác nhau giúp bạn tha hồ lựa chọn cho mình hành trình bay ưng ý nhất.

Vé máy bay đi Nha Trang tháng 7 hãng Vietjet Air

Bạn muốn đặt vé máy bay đi Nha Trang tháng 7 hãng Vietjet Air hãy đẻ Việt Mỹ – Đại lý chính thưc của Vietjet Air tại Việt Nam có thể hỗ trợ bạn tốt nhất trên mọi chặng bay giá rẻ. Quý khách đặt vé chỉ cần nhất điện thoại lên và gọi điện đến đường dây nóng: 0908 220 88 – 0907 820 888.

Vietjet Air khai thác vé máy bay đi Nha Trang tháng 7 áp dụng cho nhiều hành trình bay trong nước và quốc tế để phục vụ nhu cầu đi lại du lịch được tốt nhất như: TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hàng Châu, Thành Đô, Thượng Hải, Ninh Ba, Vũ Hán, Tây An,…

Giá vé máy bay đi Nha Trang tháng 7 hãng Vietjet Air

Điêm đi Điểm đến Thời gian bay Tần xuất bay Giá vé
TPHCM Nha Trang 1 giờ 4 chuyến/ ngày 199,000
Hà Nội 1 giờ 50 phút 3 chuyến/ ngày 599,000
Hải Phòng 1 giờ 45 phút 1 chuyến/ ngày 699,000
Thanh Hóa 1 giờ 45 phút 4 chuyến/ tuần 499,000
Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

Với giá vé chỉ từ 199,000 đồng là bạn đã có chiếc vé máy bay đi Nha Trang du lịch hè tháng 7 này rồi. Giá vé rẻ, tiết kiệm được thời gian đi lại bạn tha hồ vui chơi thả ga còn gì tuyệt vời hơn nhỉ.

Nếu bạn đã và đang có nhu cầu du lịch đi Nha Trang tháng 7 này thì hãy bỏ ra một chút thời gian tham khảo bảng giá vé dưới đây để tiện lên kế hoạch săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air sớm để hành trình bay của mình thêm được thuận lợi nhất. Giá vé máy bay không như vé xe, vé tàu, càng về gần ngày bay giá vé sẽ càng tăng cao.

Làm sao để săn được vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang tháng 7 hãng Vietjet Air?

Có nhiều hình thức đặt vé máy bay khác nhau bạn có thể đặt vé trực tiếp trên web hãng, tuy nhiên với cách này nếu bạn không rành hay khi gặp sai sót gì về vé thì bạn sẽ dễ bị mất vé và không có tư vấn viên hỗ trợ . Đặt vé tại đại lý lại khác, với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tốt nhất trong suốt quá trình bay của  bạn. Bạn có bất kỳ thắc mắc gì chỉ cần gọi đến tổng đài tư vấn viên 0915 699 901 – 0915 699 971 bất kỳ lúc nào cũng điều có nhân viên hỗ trợ tư vấn bạn tận tình.

Đặc biệt mỗi khai hãng triển khai chương trình khuyến mãi chúng tôi liền thông báo đến quý khách hàng sớm nhất để kịp thời săn được vé giá rẻ. Chính vì thế đặt vé máy bay đi Nha Trang tháng 7 hãng Vietjet Air sắp tới đừng quên liên hệ Việt Mỹ để đặt vé nhé.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ – điểm đến tin cậy của mọi gia đình!!!

Chia sẻ với mọi người