Bay đến Cao Hùng mua vé Vietjet là rẻ nhất

Vietjet Air hãng hàng không giá rẻ chuyên khai thác hành trình bay trong nước và quốc tế với mức giá rẻ nhất được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin dùng. Bởi vậy Bay đến Cao Hùng mua vé Vietjet là rẻ nhất nên được đông đảo khách hàng lựa chọn Vietjet Air cho hành trình bay của mình để tiết kiệm nhất. 

bay den dai cao hung mua ve vietjet la re nhat

Bạn muốn mua vé máy bay giá rẻ Vietjet Air đi Cao Hùng liên hệ đại lý Việt Mỹ ngay hôm nay qua tổng đài: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vietjet Air khai thác đường bay đến Cao Hùng

Vietjet Air khai thác đường bay đến Cao Hùng giá rẻ áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM và Hà Nội. Mỗi hành trình bay Vietjet Air khai thác với tần xuất khác nhau:

+ TPHCM đi Cao Hùng hãng Vietjet Air khai thác 2 chuyến/ ngày với thời gian bay là 3 giờ 05 phút

+ Hà Nội đi Cao Hùng hãng Vietjet Air khai thác 1 chuyến/ ngày với thời gian bay là 2 giờ 15 phút

Giá vé Vietjet bay đến Cao Hùng rẻ nhất

Để quý khách dễ dàng Bay đến Cao Hùng mua vé Vietjet là rẻ nhất, đại lý Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá vé các hành trình bay đến Cao Hùng khởi hành từ TPHCM và Hà Nội rẻ nhất chỉ từ 99,000 đồng (chưa bao gồm thuế và phí). Quý khách cùng tham khảo và lên kế hoạch săn giá vé tiết kiệm cho hành trình sắp tới của mình nhé:

Hành trình từ Hà Nội đi Cao Hùng

ha noi cao hung 1

Hành trình từ TPHCM đi Cao Hùng

tphcm cao hung

Quý khách lưu ý: 

+ Bảng giá vé trên chưa bao gồm thuế phí được Việt Mỹ cập nhật thời điểm hiện tại.

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Hiện tại, đường bay từ Hà Nội và TP.HCM đến Cao Hùng (Đài Loan) được Vietjet Air khai thác với các chuyến bay giá rẻ chỉ từ 99k. Cùng với các khung giờ bay đa dạng sẽ giúp cho hành khách có thật nhiều cơ hội để chọn lựa cho mình chuyến bay phù hợp nhất.

Mua vé Vietjet bay đến Cao Hùng rẻ nhất tại Việt Mỹ

Để Mua vé Vietjet bay đến Cao Hùng rẻ nhất, cùng một hành trình bay ưng ý, phù hợp với sở thích và tiêu chí chuyến đi của mình, các bạn  liên hệ đến Đại lý Việt Mỹ một cách nhanh chóng thông qua hotline 0915 699 901 – 0915 699 971. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm việc hết mình luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách đặt vé  với mức giá rẻ nhất

Việt Mỹ – Đại lý bán vé máy bay chính hãng Vietjet Air tại Hồ Chí Minh có trụ sở tại 466/8 Tân Kỳ Tân Quý – Sơn Kỳ – Tân Phú – TPHCM. Với nhiều năm liền luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng khi có nhu cầu đặt vé máy bay trên bất kỳ hành trình nào.

Ngoài ra, Việt Mỹ còn hỗ trợ giao vé máy bay miễn phí tận nhà trên khắp quận huyện TPHCM.

 

Chia sẻ bài viết: