Bay đến Đài Nam mua vé Vietjet là rẻ nhất

Bay đến Đài Nam mua vé Vietjet là rẻ nhất chỉ từ 99,000 đồng. Đại lý vé máy bay Việt Mỹ hân hạnh đồng hành cùng quý khách săn tìm những chiếc vé máy bay đi Đài Nam hãng Vietjet Air giá rẻ. Bạn có nhu cầu du lịch Đài Nam trong thời gian tới hãy lên kế hoạch và liên hệ Việt Mỹ đặt vé ngay từ hôm nay nhé.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn và đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

bay den dai nam mua ve vietjet la re nhat

Đại lý Việt Mỹ với cương vị là đại lý cấp 1 đại diện chính thức của hãng Vietjet Air tại thị trường Việt Nam hân hạnh được phục vụ quý khách trên từng hành trình bay giá rẻ.

Vietjet Air khai thác hành trình bay đến Đài Nam

Tại thị trường Việt Nam hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air khai thác hành trình bay đến Đài Nam khởi hành từ TPHCM với tần suất 1 chuyến/ ngày . 

Thời gian khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 09:00 đến sân bay Đài Nam lúc 13:15 với tổng thời gian bay là 3h15m.

Giá vé máy bay đi Đài Nam hãng Vietjet Air

Hành trình bay đến Đài Nam Đài Loan hãng Vietjet Air đặt biệt ưu đãi khai thác với mức giá siêu tiết kiệm chỉ từ 99,000 đồng/ chiều bay. Đây là cơ hội để bạn cùng bạn bè lên kế hoạch cho một chuyến du lịch quốc tế với chi phí thật tiết kiệm khi đồng hành cùng hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air.

Để tiện cho việc săn vé máy bay giá rẻ đi Đài Nam hãng Vietjet Air, Đại lý Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá vé  khứ hồi đi Đài Nam dưới đây quý khách hãy cùng tham khảo nhé.

dai nam tphcm tphcm dai nam

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

>> Bay đến Đài Bắc mua vé Vietjet là rẻ nhất

Bay đến Đài Nam mua vé Vietjet tại Việt Mỹ là rẻ nhất

Bay đến Đài Nam mua vé Vietjet là rẻ nhất, tuy nhiên để có hành trình bay giá rẻ quý khách nên lựa chọn đại lý cấp 1 uy tín chất lượng, có thâm niên trong nghề hỗ trợ săn vé rẻ đi Đài Nam tốt nhất. Đại lý Việt Mỹ đáp ứng mọi tiêu chuẩn bạn cần, là điểm đến đặt vé mà bạn đang tìm kiếm.

Bay đến Đài Nam mua vé Vietjet tại Việt Mỹ là rẻ nhất quý khách luôn dễ dàng săn được cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ đi Đài Nam cùng hành trình bay tiết kiệm nhất.

Liên hệ mua vé Vietjet bay đến Đài Nam tại Việt Mỹ theo các thông tin sau:

+ Tổng đài hỗ trợ tư vấn: 0908 220 888 – 0907 820 888

+ Skype: vemaybayvietmy/ Vietmyair01/ Vietmyair05/ Vietmyair07/ Vietmyair08

 

Chia sẻ bài viết: