Vé máy bay đi Bangkok hãng Thai Lion Air

Ngày nay, với sự khai thác của hãng hàng không giá rẻ Thai Lion Air hành trình bay từ TPHCM đi Bangkok giá chỉ từ 650.000 đồng. Đây là hãng hàng không vừa khai thác vé máy bay đi Bangkok từ Việt Nam trong tháng 10 gần đây. Tuy là hãng hàng không mới khai thác nhưng giá vé rẻ, chất lượng vượt trội cùng nhiều ưu đãi đặt biệt hấp dẫn. Do đó chiếc vé máy bay đi Bangkok hãng Thai Lion Air ngày càng được đông đảo khách hàng quan tâm và đặt vé rất đông.

Quý khách muốn du lịch Bangkok Thái Lan cùng chiếc vé máy bay giá rẻ tiết kiệm nhất thì Việt Mỹ khuyên bạn lựa chọn hãng Thai Lion Air cho hành trình bay của mình. Bởi không chỉ giá vé máy bay đi Bangkok rẻ mà bạn còn được miễn phí 30 kg hành lý ký gửi và một bữa ăn nhẹ trên suốt chuyến bay.

Để đặt vé máy bay Thai Lion Air đi Bangkok, Thái Lan thật đơn giản chỉ cần bạn nhất điện thoại lên và gọi điện đến tổng đài đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888. Phòng vé máy bay Thai Lion Air tại Việt Nam – Đại lý vé máy bay Việt Mỹ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn hành trình ưng ý nhất đáp ứng được nhu cầu bạn cần.

Từ Vé máy bay đi Bangkok hãng Thai Lion Air từ Việt Nam chỉ mới khai thác hành trình bay khởi hành từ TPHCM. Dự kiến trong thời gian tới hãng sẽ tiếp tục khai thác đường bay từ Hà Nội đi Bangkok để đáp ứng nhu cầu đi lại trên khắp cả nước.

Thông tin chi tiết về hành trình bay TPHCM đi Bangkok của Thai Lion Air

+ Máy bay sử dụng khai thác chặng bay: Boeing 737 – 800

+ Tần xuất: 1 chuyến/ ngày

+ Sân bay: từ Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đến sân bay Don Muang (DMK)

+ Hành trình Bay:

                TPHCM – Bangkok : 05:25 – 9:40

                Bangkok – TPHCM: 05:25 – 7:00

+ Dịch vụ ưu đãi: Miễn lý lý gữi 30 kg, 1 bữa ăn nhẹ, chọn chỗ ngồi miễn phí

Giá vé máy bay đi Bangkok hãng Thai Lion Air

Giá vé máy bay đi Thái Lan hãng Thai Lion Air hành trình bay từ TPHCM đi Bangkok có mức giá so với các hãng hàng không khác vô cùng rẻ chỉ từ 29 USD tương đương 650.000 tiền Việt Nam. Không chỉ thế bạn còn được miễn phí 30 kg hành lý ký gửi. Hiện tại chưa có hãng hàng không nào khai thác chặng bay trực tiếp đến Bangkok có mức giá rẻ và miễn phí hành lý nhiều đến thế. Với sự ra đờn của hãng hàng không giá rẻ Thai Lion Air khai thác hành trình bay đi Bangkok, giờ đây bạn có thêm sự lựa chọn mới, hành trình bay tốt nhất. Thật quá hấp dẫn đúng không nào.

Thông tin chi tiết giá vé máy bay đi Bangkok hãng Thai Lion Air bạn có thể tham khảo trong bảng giá vé dưới đây:

Đặt mua vé máy bay đi Bangkok hãng Thai Lion Air như thế nào?

Nếu bạn muốn đồng hành cùng hãng hàng không giá rẻ Thai Lion Air đi Bangkok trong thời gian sắp tới thật đơn giản bạn chỉ cần liên hệ Phòng vé máy bay Việt Mỹ qua số điện thoại: 0915 699 901 hoặc 0915 699 971.

Chúng tôi tự hào là đại lý cấp 1 của hãng chuyên khai thác các hành trình bay giá rẻ tại  Việt Nam. Quý khách có nhu cầu đặt vé hay cần hỗ trợ bất kỳ điều gì về hành trình bay của mình hãy để Việt Mỹ thay hãng hỗ trợ bạn tốt nhất nhé.

Chia sẻ với mọi người