Bay thẳng từ Hà Nội đi Côn Đảo với Bamboo Airways

Sắp tháng 8 rồi, chuẩn bị hành trang Bay thẳng từ Hà Nội đi Côn Đảo với Bamboo Airways ngay thôi! Giờ đây không cần phải nối chuyến, bạn sẽ được Bamboo Airways chiêu đãi đặc sản riêng có của hãng: Chuyến bay thẳng tới đảo huyền thoại Côn Đảo từ trái tim thủ đô.

Không phải thấp thỏm giờ giấc đi lại, càng không phải chờ đợi mòn mỏi, bay thẳng tới Côn Đảo cách các hành khách khu vực phía Bắc rất gần. Chỉ cần săn vé máy bay đi Côn Đảo tại Phòng vé giá rẻ Việt Mỹ nữa thôi.

Tổng đài: 0908 220 888 – 0907 820 888

Bay thẳng từ Hà Nội đi Côn Đảo với Bamboo Airways
Bay thẳng từ Hà Nội đi Côn Đảo với Bamboo Airways

Hành trình khuyến mãi đường bay thẳng từ Hà Nội đi Côn Đảo

Hành trình 2giờ 20phút sẽ càng thoải mái hơn với dòng máy bay hiện đại Embraer 195 với 118 ghế ngồi. Khung giờ bay chắc chắn cực kỳ đẹp cho những du khách yêu Côn Đảo và mong muốn một lần trong đời đến nghĩa trang Hàng Dương dâng hương các anh hùng dân tộc và cô Sáu linh thiêng.

Đường bay thẳng Hà Nội – Côn Đảo chỉ từ 36K/chiều/chưa bao gồm thuế phí. Nhằm chiều lòng và thỏa đam mê của các tín đồ yêu Côn Đảo ở hai miền đất nước đấy.

Nhanh tay gọi điện đến Đại lý vé máy bay Việt Mỹ để đến với Côn Đảo quyễn rũ. Hòn đảo thiên đường mang những ký ức oai hùng, linh thiêng của dải đất hình chữ S xinh đẹp.

Chuẩn bị chia tay mùa hè, mùa thu sắp đến rồi xách vali lên và bay cùng Bamboo Airways ngay thôi. 

*LƯU Ý: Giá vé từ Hà Nội – Côn Đảo trên chưa bao gồm thuế, phí dịch vụ.

Book vé Bamboo Airways Hà Nội – Côn Đảo:

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ.
 Tổng đài tư vấn viên: 0908 220 888 – 0907 820 888
 Đc: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú TPHCM.
WEBSITE: vemaybayvietmy.com
Skype: vietmyair07.

Chia sẻ bài viết: