Bay Thử hãng hàng không Bamboo Airways

Bạn đã Bay Thử hãng hàng không Bamboo Airways chưa? Hãng hàng không vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam hân hạnh được phục vụ quý khách đi lại tốt nhất trên tất cả các hành trình bay nội địa với mức giá cực ưu đãi. Đồng hành cùng Bamboo Airways chắc chắn mang lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối cùng mức giá siêu tiết kiệm.

Bay Thử hãng hàng không Bamboo Airways

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 bán vé máy bay chính thức của hãng hàng không Bamboo Airways tại thị trường Việt Nam hân hạnh được phục vụ quý khách săn vé máy bay giá rẻ hãng Bamboo Airways với mức giá tiết kiệm.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn và đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Giới thiệu đôi nét hãng hàng không Bamboo Airways

Bamboo Airways là một hãng hàng không Việt Nam thuộc Tập đoàn FLC, có trụ sở tại Sân bay Phù Cát, tỉnh Bình Định. Bamboo Airways sẽ phục vụ các tuyến bay nội địa kết nối với các địa phương có các khu nghỉ mát của FLC cũng như các tuyến bay nội địa như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Đồng Hới, Phú Quốc, Nha Trang, Quy Nhơn, Vân Đồn, Thanh Hóa.

Với biểu tượng lũy tre truyền thống, thể hiện được tinh thần hiên ngang và bất khuất, mang đậm nét văn hóa dân tộc Việt Nam, chính là nguồn cảm hứng để hãng hàng không trẻ ra đời. Bamboo Airways hứa hẹn sải cánh, trở thành một hãng hàng không khai thác các chuyến bay nội địa, mang lại được cho hành khách những hành trình du lịch tuyệt vời trên mảnh đất hình chữ S.

Các hành trình bay Bamboo Airways khai thác và giá vé từng hành trình bay

Hiện tại Bamboo Airways mới khai thác một số hành trình bay nội địa khởi hành từ TPHCM và Hà Nội. Cụ thể như:

+ Hành trình bay khởi hành từ TPHCM được Bamboo Airways khai thác đến Hà Nội, Thanh Hóa, Quy Nhơn, Vân Đồn.

+ Hành trình bay khởi hành từ Hà Nội được Bamboo Airways khai thác đến TPHCM, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Đồng Hới, Nha Trang.

Chi tiết giá vé máy bay Bamboo Airways khai thức từng hành trình bay được Việt Mỹ cập nhật cụ thể trong bảng giá vé dưới đây. Quý khách hãy cùng tham khảo và lựa chọn cho mình hành trình bay giá rẻ tiết kiệm nhất nhé.

BẢNG GIÁ VÉ BAMBOO AIRWAYS CÁC HÀNH TRÌNH

Bay Thử hãng hàng không Bamboo Airways

Quý khách lưu ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Đại lý bán vé máy bay Bamboo Airways uy tín chất lượng tại Việt Nam

Bạn muốn mua vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ? Vậy bạn đã lựa chọn được đại lý cấp 1 nào uy tín chất lượng chưa? Hãy liên hệ ngay Phòng vé Việt Mỹ để chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý khách tốt nhất trên từng hành trình bay giá rẻ nhé.

Tự hào là đại lý đại diện chính thức hãng Bamboo Airways tại thị trường Việt Nam. Hơn nữa với kinh nghiệm được đúc kết hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tốt nhất trên từng hành trình bay giá rẻ.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn và đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

 

Chia sẻ bài viết: