Vé máy bay đi Vinh tháng 11 hãng Jetstar

Cập nhật thông tin giá vé máy bay đi Vinh tháng 11 hãng Jetstar giá rẻ nhất thời điểm hiện tại nhằm phục vụ nhu cầu đi lại được tốt nhất của đông đảo khách hàng khi có dự định du lịch Nghệ An ghé thăm cánh đồng hoa hướng Dương trong tháng 11 ngày.

Vé máy bay đi Vinh tháng 11 hãng Jetstar

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 của hãng Jetstar hân hạnh mang đến cho quý khách những hành trình bay giá rẻ nhất. Tổng đài hỗ trợ đặt vé 0908 220 888 – 0907 820 888

Jetstar khai thác vé máy bay đi Vinh 

Các chuyến bay đến Vinh được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar. Tuy nhiên trong số đó, Jetstar là hãng hàng không khai thác vé máy bay đi Vinh giá rẻ nhất được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin dùng. Lựa chọn chiếc vé máy bay đi Vinh tháng 11 hãng Jetstar quý khách luôn có hành trình bay tiết kiệm nhất.

Jetstar khai thác vé máy bay đi Vinh áp dụng cho hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Nha Trang. Tùy vào từng hành trình bay quý khách lựa chọn mà hãng khai thác với mức giá khác.

Giá vé máy bay đi Vinh tháng 11 hãng Jetstar

Để tiện cho việc săn vé máy bay giá rẻ đi Vinh tháng 11 hãng Jetstar, quý khách cùng Việt Mỹ tham khảo trong bảng giá vé dưới đây và lên kế hoạch đặt vé sớm nhất trước khi giá vé rẻ khuyến mãi bán hết nhé:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI VINH THÁNG 11

Điểm đi Điểm đến Tần xuất bay Giá vé
TPHCM Vinh 2 chuyến/ ngày 890,000
Nha Trang 4 chuyến/ tuần (2,3,5,7) 1190,000

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ.

Để săn được những chiếc vé máy bay đi Vinh giá rẻ nhất trong tháng 11 này thì quý khách có thể đặt vé sơm trước 2 đến 3 tháng hoặc trong các chương trình khuyến mãi được Jetstar mở bán vào thứ 6 hàng tuần để lựa chọn được những hành trình bay ưng ý nhất.

>> Vé máy bay đi Vinh tháng 11 hãng Vietnam Airlines

>> Vé máy bay đi Vinh tháng 11 hãng Vietjet Air

Đại lý bán vé máy bay đi Vinh tháng 11 hãng Jetstar giá rẻ

Đại lý vé máy bay Jetstar Việt Mỹ hân hạnh được phục vụ quý khách trên từng hành trình bay giá rẻ. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất. 

Bên cạnh đó tổng đài 0915 699 901 – 0915 699 971 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình của luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 để giúp quý khách hàng có được những thông tin cần thiết cho chuyến bay của mình.

Việt Mỹ cam kết mang đến cho khách hàng những tấm vé máy bay đi Vinh giá tốt nhất cùng chất lượng phục vụ tốt nhất!

Chia sẻ với mọi người