Đặt mua vé máy bay tết Jetstar trên đường Nguyễn Ảnh Thủ

Để có chuyến bay tốt đẹp và an toàn, Quý khách nên đặt mua vé máy bay tết Jetstar trên đường Nguyễn Ảnh Thủ – một địa chỉ đặt mua vé máy bay Tết đáng tin cậy của Tổng Đại Lý Vé Máy Bay Việt Mỹ.

Mùa cao điểm Tết, mật độ di chuyển tại sân bay khá đông đúc, quý khách nên lưu ý việc nhầm lẫn giữa ngày dương lịch và âm lịch trong các chuyến bay mùa Tết. Hành khách nên có mặt sớm. Đối với các chuyến bay nội địa nên có mặt trước 2 giờ, đối với các chuyến bay quốc tế, hành khách nên có  mặt trước 3 giờ.

Khi ra sân bay, hành khách nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân còn hiệu lực theo đúng quy định. Hành lý xách tay nên gọn gàng. Mỗi hành khách được mang hành lý xách tay trọng lượng không vượt quá 7 kg và kích thước không lớn hơn 56 cm x 36 cm x 23 cm…

Qui định Jetstar Pacific vận chuyển Hoa Mai Hoa Đào: Hành khách được phép mang theo cành đào, cành mai dưới dạng hành lý ký gửi trên tất cả các chuyến bay hãng khai thác. Hãng cũng có quy định nghiêm cấm mang cành đào, cành mai dưới dạng hành lý xách tay.

Mỗi hành khách bay cùng Jetstar được phép mang theo  01 bó đào/mai ( không quá 2 cành/bó ) cho chuyến bay của mình. Kích cỡ cho phép là: 120 x 50 x 50cm đối với các chuyến nội địa. Và trên mỗi chuyến bay của hãng khai thác không vận tải quá số lượng là 30 bó. Khác với hãng hàng không VietJet, hãng Jetstar cho phép vận chuyển hoa đào hoa mai ở dạng chậu có cả đất.

Cách thức đặt vé máy bay Tết giá rẻ như thế nào ? 

Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển, khách hàng muốn mua vé máy bay không còn quá khó với hệ thống bán vé máy bay điện tử mà tất cả các hãng hàng không đều sử dụng thay cho việc bán vé máy bay giấy trước kia, khách hàng có thể tiết kiệm thêm được rất nhiều thời gian cho việc đặt vé máy bay, nhiều hình thức thanh toán được áp dụng thông qua ngân hàng, trực tiếp tại quầy bán vé. Từ đó khi cần mua vé máy bay đi trong nước hay đặt vé máy bay quốc tế quý khách đều có thể đặt vé máy bay trực tiếp qua điện thoại với nhân viên tư vấn và bán vé máy bay Việt Mỹ.

1. Đặt vé máy bay qua điện thoại tại Việt Mỹ:

– Booker vé nội địa: 0915 699 901 – 0907 820 888

– Booker vé quốc tế: 0915 699 901 – 0908 220 888

– Tư vấn viên bán vé trong nước: 0915 699 971 – 0908 119 099 – 0907 288 088 – 0918 988 071

2. Đặt vé máy bay online trực tiếp tại website: www.vemaybayvietmy.com

3. Thanh toán tiền vé máy bay.

Thanh toán trực tiếp phòng vé máy bay Việt  Mỹ

Thanh toán tiền vé thông qua chuyển khoản ngân hàng, Internet Banking, ATM

Nhận vé trực tiếp tại nhà và thanh toán.

Giá vé máy bay Tết của các hãng hàng không luôn ở mức cao, và luôn tăng nhanh. Hãng hàng không phải bù lỗ cho chiều bay ngược lại trong mùa tết, vé Tết được mở bán từ rất sớm nhưng vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu của người dân; là nguyên nhân chính dẫn đến sự khan hiếm và giá vé tết luôn cao. Để tránh được tình trạng mua nhầm vé tết giả, vé tết đắt đỏ, quý khách hãy nhanh tay đặt mua vé máy bay tết Jetstar trên đường Nguyễn Ảnh Thủ của Đại Lý Vé Máy Bay Việt Mỹ để sớm có trên tay tấm vé máy bay Tết giá rẻ.

Chia sẻ với mọi người