Đặt vé máy bay tết đi Nha trang đường Đồng Khởi quận 1

Nha Trang là một trong những điểm đến du lịch bật nhất của nước ta. Đặc biệt vào những dịp tết người người đổ sô nhau săn tìm vé máy bay tết đi Nha Trang giá rẻ để giúp hành trình bay thêm được thuận lợi nhất. Để đặt vé máy bay tết đi Nha trang đường Đồng Khởi quận 1 giá rẻ đơn giản nhanh chóng tiện lợi quý khách xin liên hệ phòng vé máy bay Việt Mỹ qua đường dây nóng 0908 220 888 hoặc 0907 820 888. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách trên mọi chặng bay giá rẻ.

Với nhu cầu khai thác ngày cao nên giá vé máy bay tết đi Nha Trang cũng ngày càng tăng lên. Vì thế để đặt được vé máy bay tết đi Nha Trang giá rẻ thì chúng tôi khuyên bạn nên lên kế hoạch đặt vé sớm ngay từ hôm nay trước khi vé được bán hết nhé.

 Đường Đồng Khởi quận 1 là một trong những tuyến đường lớn tại quận một, cuộc sống nơi đây ngày càng đi lên con người cũng hướng đến nhu cầu du lịch trong ngày tết và Nha Trang là lựa chọn hành đầu của mọi người tại khu vực này. Hiểu được điều đó nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho mọi khách hàng có thể Đặt vé máy bay tết đi Nha trang đường Đồng Khởi quận 1 thuận lợi hơn Phòng vé Việt Mỹ xin cập nhật giá vé dưới đây bạn có thể tham khảo và liên hệ Việt Mỹ đặt vé nhé.

Trong 3 hãng hàng không khai thác vé máy bay tết đi nha Trang hiện nay thì Vietjet Air và Jetstra Pacific là 2 hãng hàng không khai thác giá vé rẻ nhất. Còn đối với hãng hàng không quốc gia vietnam Arines có mức giá cao hơn nhưng bạn còn được miễn phí 20 kg hành lý ký gửi. Giá vé tết đi Nha Trang từng hãng như sau:

>> Giá vé máy bay tết đi Nha Trang hãng Vietnam Airlines: 1.650.000 đồng

>> Giá vé máy bay tết đi Nha Trang hãng Vietjet Air: 1.220.000 đồng

>> Giá vé máy bay tết đi Nha Trang hãng Jetstar Pacific: 1.190.000 đồng

Giá vé thay đổi tùy vào từng thời điểm đặt vé. Vì thế nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại đường Đồng Khởi quận 1 có nhu cầu mua vé máy bay tết đi Nha Trang thì Việt Mỹ khuyên bạn nên lên kế hoạch đặt vé ngay từ hôm nay trước khi vé khuyến mãi được bán hết nhé.

Điện thoại hỗ trợ và tư vấn đặt vé 24/7: 0915 699 901 – 095 699 971

Chia sẻ với mọi người